Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TRẺ NHẤT AIA VỚI NHIỀU HOÀI BÃO LỚN

0

Cập nhật vào 08/11

Vượng Nguyễn chàng trai quê Chương Mỹ, Hà Nội, hiện là Trainer – Giảng viên đào tạo trẻ và xuất sắc cho AIA Việt Nam. Ngoài ra, Vượng cũng là MC, Diễn giả của rất nhiều các chương trình, sự kiện.

Tuổi thơ của chàng trai này gắn liền với 2 từ cô độc và tự lập.

Kinh tế gia đình khó khăn, bố mất sớm và mẹ thì vất vả nuôi nấng, cậu bé 10 tuổi đã bắt đầu biết làm mây tre đan để tự kiếm tiền đóng học và giúp đỡ mẹ.

Ngày nhận kết quả thiếu 0.5đ là đỗ trường SĨ QUAN LỤC QUÂN 1, và bắt đầu lên HN để bắt đầu đi rửa bát và bắt đầu cuộc sống khó khăn vất vả trên HN một mình.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TRẺ NHẤT AIA VỚI NHIỀU HOÀI BÃO LỚN 1

Mỗi lần nhìn thấy các bạn khác có điều kiện về kinh tế và được bố mẹ lo lắng cho thì Vượng lại bắt đầu thấy mình cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn trong công việc.

Trải qua rất nhiều công việc khác nhau từ lễ tân, quản lý khách sạn,.. nhưng đều không được lâu dài và gặp nhiều khó khăn. Rất may, trong khoảng thời gian đó Vượng bắt đầu biết tới nest By AIA, AIA Việt Nam và quyết tâm hành trình phát triển sự nghiệp tại đây.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TRẺ NHẤT AIA VỚI NHIỀU HOÀI BÃO LỚN 2

Cũng có rất nhiều nỗi lo và vất vả trong việc tìm kiếm khách hàng và những cách tiếp cận khách hàng với loại hình sản phẩm vô hình. Nhưng với những sự nỗ lực, kiên trì không ngừng bỏ cuộc thì Vượng cũng gắt hái được 1 số thành tựu nhất định như: Top Sales, Tư vấn viên có số lượng hợp đồng nhiều nhất và cũng được khách hàng tin tưởng khi mang về cho mình rất nhiều hợp đồng lớn

Sự cố gắng không ngừng nghỉ khi Vượng tiếp tục phát triển lên vị trí team Leader tại nestby AIA và tiếp tục đem lại những giải pháp cho khách hàng.

Tháng 6/21 Vượng bắt đầu được thăng tiến lên vị trí Premier Training tại AIA cho 2 kênh: Exchange và Nest. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ tại vị trí này Vượng đã đạt 1 số thành tựu đáng kể: Top 1 XM có chỉ số Rookies đứng đầu khu vực miền Bắc và là nhân viên xuất trong tháng và Quý.

Trong quá trình làm việc tại vị trí này, Vương luôn cố gắng mang tới tất cả những kinh nghiệm, kiến thức tốt nhất cho Học viên và cũng từ đó nhận được sự quan tâm và yêu mến , biệt danh THẦY TOM cũng ra đời gắn liền với sự nghiệp của Vượng.

GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO TRẺ NHẤT AIA VỚI NHIỀU HOÀI BÃO LỚN 3

Vượng đã mở rất nhiều Workshop để giúp các bạn có thật nhiều kỹ năng hơn với nghề.

Vượng đã đào tạo rất nhiều học viên xuất sắc và trở thành danh hiệu MDRT( danh hiệu cao quý trong ngành BHNT).

Vượng đã giúp rất nhiều học viên có động lực với nghề hơn và trao nhiều giá trị cho các bạn.

Vượng cũng có tham gia một số chương trình từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ở HN vì Vượng hiểu được nỗi khổ đó của họ đã phải trải qua.

Tương lai, Vượng rất mong muốn có thể trở thành 1 người truyền cảm hứng trong ngành BHNT để có thể đem được nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội nhiều hơn.

Hãy chăm chỉ và miệt mài, cần cù, chịu khó thì thành công sẽ đến với chúng ta. Bạn đừng bao giờ bỏ cuộc với những mục tiêu của mình nhé, hãy chiến đấu hết mình.

Thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

Facebook nhân vật: Tom Nguyễn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.