Gọi vốn khởi nghiệp: Kinh nghiệm từ các Nhà sáng lập

0

Một chương trình do Topica phối hợp cùng Founder Institute tổ chức buổi giao lưu mang tên Topica Founder Institute với chủ đề “2014 – Làm start up gì để các nhà đầu tư mới rót vốn?” đã diễn ra vào chiều ngày 15/5 tại Hà Nội, chương trình có sự tham gia của các diễn giả là các doanh nhân đã khởi nghiệp thành công.

Topica Founder Institute là chương trình ươm mầm khởi nghiệp đầu tiên ở Việt Nam có doanh nghiệp gọi vốn hàng triệu USD.

“2014 – Làm start up gì để các nhà đầu tư mới rót vốn?” là sự kiện networking quy tụ nhiều diễn giả trong lĩnh vực khởi nghiệp và thảo luận xoay quanh những thắc mắc phổ biến nhất của các cá nhân đang muốn khởi nghiệp trong môi trường cạnh tranh hiện nay.

Kinh nghiệm gọi vốn khởi nghiệp

4 chủ đề chính bao gồm:

1. Nên đi vào ngách gì trong Ecommerce, Game, Mobile Apps, Edtech, Healthcare hay lĩnh vực khác?

2. Các nhà đầu tư đều hỏi về cơ hội exit: mô hình nào có khả năng exit cao?

3. Làm thế nào bổ sung những điểm yếu của startup: team, kỹ năng biz/tech/design.

4. Cá nhân các speaker đang quan tâm những mô hình gì?

Sau phần networking sẽ là phần chia sẻ với tên gọi “5 điểm Nhà sáng lập công ty của Việt Nam khác Zuckerberg”. Câu chuyện của các Nhà sáng lập công ty từ 20 công ty start up thành công tại Việt Nam.

5 diễn giả sẽ chia sẻ những bí quyết thành công với các bạn trẻ, bao gồm:

Ông Nguyễn Hoà Bình, Founder & CEO, PeaceSoft; Principal, NextTech Angel & Investment FundĐã gọi vốn (IDG Ventures, SoftBank, eBay) và Exit (Nganluong-MOL). Đầu tư qua quỹ NextTech Fund.
Ông Nguyễn Quang Đức, Founder & CEO, HSP/YtonĐã gọi Series A lớn nhất VN (SMS). Đầu tư qua quỹ HSP Ventures.
Ông Jonah Levey, Founder & Chairman, VietnamWorksĐã gọi vốn (IDG Ventures, Indochina Capital) và Exit (VietnamWorks-ENJapan). Đầu tư cá nhân.
Ông Nguyễn Mạnh Quân, Vice President, Inspire VenturesĐã startup và exit (YoBanBe-VNG). Đầu tư qua quỹ Inspire Ventures.
Ông Phạm Minh Tuấn, Founder & CEO, Topica Edtech GroupĐã gọi vốn (IDG Ventures, CyberAgent, JIEM) và Exit (Noi-YANTV). Đầu tư qua Topica và cá nhân.

Thời gian: Từ 6h30 pm – 9h pm, Thứ Năm ngày 15/05/2014

Địa điểm: Tòa nhà VTC Online Tower, 18 Tam Trinh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thanh Huyền – internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng