Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

HATCH! FAIR 2016 – sự kiện khởi nghiệp hằng năm sẽ tổ chức tại TP.HCM bắt đầu từ ngày 7/10

0

HATCH! FAIR, triển lãm và hội nghị thường niên dành riêng cho cộng đồng khởi nghiệp (start-up) tại Việt Nam được tổ chức trong hai ngày 7 và 8 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace, TP.HCM.

HATCH! FAIR 2016 – sự kiện khởi nghiệp hằng năm sẽ tổ chức tại TP.HCM bắt đầu từ ngày 7/10 2

Trước đó, chuỗi sự kiện xuyên quốc gia trong chương trình “ROAD TO HATCH! FAIR 2016” đã nhận được sự tham gia tích cực từ các công ty khởi nghiệp, các nhà đầu tư và các đơn vị xây dựng cộng đồng trên khắp cả nước.

Bà Shuyin Tang, Đại diện Unitus Impact, chia sẻ phát biểu trong buổi họp báo công bố HATCH! FAIR 2016

Bà Shuyin Tang, Đại diện Unitus Impact, chia sẻ phát biểu trong buổi họp báo công bố HATCH! FAIR 2016.

Bà Shuyin Tang, Đại diện Unitus Impact, quỹ đầu tư vào doanh nghiệp xã hội, trụ sở chính tại San Francisco, California (Mỹ), chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được tiếp tục hỗ trợ HATCH! trong chuẩn bị sự kiện triển lãm và hội nghị khởi nghiệp thường niên lớn nhất tại Việt Nam. Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, mặc dù còn non trẻ, nhưng đang dần phát triển rộng hơn và có chiều sâu hơn, nhờ sự dẫn dắt của những tổ chức như HATCH!”.

Được biết, khu vực Triển lãm Khởi nghiệp tại HATCH! FAIR 2016 sẽ có hơn 120 đơn vị trưng bày sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt, triển lãm cũng có sự tham gia của những công ty đang tham gia vườn ươm khởi nghiệp của HATCH! VENTURES, ví dụ như Kids Online, Rada, Q&ME và Eduu.

Ông Phạm Quốc Đạt, đồng sáng lập HATCH! VENTURES

Ông Phạm Quốc Đạt, đồng sáng lập HATCH! VENTURES.

Ông Phạm Quốc Đạt, một trong 4 người sáng lập và giám đốc HATCH! VENTURES cho biết: “Đây là lần đầu tiên HATCH! tổ chức chuỗi các hoạt động xuyên suốt với sự tương tác sâu với cộng đồng khởi nghiệp tại các thành phố lớn trước thềm HATCH! FAIR 2016. Và thật ấn tượng khi chúng tôi nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ các đối tác tư nhân và cơ quan nhà nước – những nguồn lực tích cực trong hỗ trợ khởi nghiệp Việt. Trong hành trình từ tháng 7 đến tháng 9, chương trình thu hút hơn 300 doanh nghiệp và mô hình kinh doanh, hơn 140 đơn vị tham gia các hoạt động đào tạo và chọn lọc tại các trung tâm khởi nghiệp cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM”. Ông Đạt, một trong 30 doanh nhân trẻ thành công bình chọn bởi Forbes, cũng là trưởng ban tổ chức của HATCH! FAIR 2016.

Cùng với hoạt động Triển lãm, Hội nghị Khởi nghiệp tại HATCH! FAIR 2016 sẽ được diễn ra trên 3 sân khấu xuyên suốt 2 ngày, với các chuỗi hội thảo và bàn tròn thảo luận xoay quanh những kinh nghiệm phát triển, điều hành và quản lý sáng tạo trong khởi nghiệp.

Ông Martial Ganiere, nhà sáng lập/CEO của Platform5 and Start Coworking Space

Ông Martial Ganiere, nhà sáng lập/CEO của Platform5 and Start Coworking Space.

Ông Martial Ganiere, nhà sáng lập/CEO của Platform5 and Start Coworking Space, cố vấn cuộc thi tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, chia sẻ: “Với vai trò là một cố vấn cho Social Innovation Camp 2016, tôi nhận thấy một hướng tư duy sáng tạo mới từ những người trẻ mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề xã hội và môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng rất nhanh nhạy trong chuyển đổi mô hình ứng dụng điện thoại đơn thuần sang tích hợp cùng chatbot, dự liệu lớn hay internet kết nối vạn vật, qua đó làm tăng chất lượng và hiệu quả sản phẩm và dịch vụ. Tôi kỳ vọng sẽ thấy những sản phẩm này trên thị trường trong thời gian tới”.

Tham khảo thêm về thông tin về các cuộc thi khởi nghiệp tại đây

Hình ảnh HATCH! FAIR năm 2015

Hình ảnh HATCH! FAIR năm 2015.

HATCH! FAIR 2016 được tổ chức trong không gian rộng 4.750m2 tại trung tâm hội nghị Grand Palace, nằm gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, 142/18, đường Cộng Hoà, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.