Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

9x khởi nghiệp thành công với công nghệ dệt bo mới

0

Cập nhật vào 15/08

Với mô hình sản xuất dệt may công nghệ cao, doanh thu hàng tỷ đồng năm 2021, anh Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1990) – CEO thương hiệu Richard Adam là một trong những chân dung 9X tiêu biểu truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn trẻ.

9x khởi nghiệp thành công với công nghệ dệt bo mới

Anh Nguyễn Thành Đạt – CEO Richard Adam khởi nghiệp với công nghệ dệt bo mới

Trong khi nhiều bạn trẻ tìm cơ hội việc làm ổn định tại các tập đoàn lớn, anh Nguyễn Thành Đạt (Hà Nội) lại từ bỏ công việc ổn định tại ngân hàng Techcombank với mức thu nhập hàng trăm triệu để khởi nghiệp với mô hình sản xuất thời trang dệt may theo hướng công nghệ cao. Công nghệ bước đầu mang lại hiệu quả, mở ra hướng đi mới trong sản xuất thời trang cao cấp và được đón nhận tích cực.

Thành lập đầu năm 2019, sau nhiều công sức tìm hiểu và sáng tạo, Richard Adam đã tìm ra loại vải mới supernano Cotton với tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với các loại vải thông thường. Được phủ một lớp nano chống thấm cực dịu nhẹ, chất vải supernano cotton trở thành chất vải ưu việt nhất hiện nay. Chất vải đã làm nên thương hiệu Richard Adam với công năng và tính thẩm mỹ cao.
Chất vải này có tính năng thoáng mát, đàn hồi cao cực kỳ phù hợp với nhu cầu may mặc của ngành thời trang nam.

9x khởi nghiệp thành công với công nghệ dệt bo mới

Supernano Cotton – chất vải ưu việt của thương hiệu Richard Adam

Nghiên cứu chất vải, anh bắt tay vào nghiên cứu dây chuyền dệt may chất lượng cao. Công nghệ dệt mắt vải cực nhỏ và thoáng khí, thêm vào đó là bo chun cực kỳ chắc chắn. Dệt may bo chun có các hoạ tiết khác màu không dễ, yêu cầu thiết bị và nhân công chất lượng cao.

9x khởi nghiệp thành công với công nghệ dệt bo mới

Bo chun công nghệ mới của Richard Adam

9x khởi nghiệp thành công với công nghệ dệt bo mới

Đội ngũ nhân viên sáng tạo không ngừng

Richard Adam Việt Nam cũng quan tâm đến dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Công ty quan niệm dù có sản phẩm tốt, thiết kế đẹp nhưng dịch vụ bán hàng kém thì doanh nghiệp cũng khó đạt hiệu quả cao. Do đó, Richard Adam Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo chuyên môn nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, bán hàng và sự chuyên nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Từ đó, chất lượng dịch vụ khách hàng được nâng cao rõ rệt.

Chia sẻ về hành trình đưa thương hiệu thời trang Richard Adam đến với khách hàng, anh Nguyễn Thành Đạt cho biết: “Đối với tôi, để đưa Richard Adam đến vị trí hiện tại và phát triển thương hiệu này là một hành trình dài. Đó là sự cố gắng và nỗ lực của cả một đội ngũ tài năng, nhiệt huyết với thời trang Việt Nam”.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.