Thành công phải đánh đổi bằng sự nỗ lực, không nên chờ vào may mắn

0

Có một kênh truyền thông dành riêng cho phụ nữ rất nổi tiếng trên đất Mỹ, đó là Mogul, do một cô gái người Mỹ gốc Việt sáng lập. Những thành công mà cô cùng công ty của mình có được hiện nay đều phải đánh đổi bằng vô số thời gian và nỗ lực làm việc của cô cùng đồng nghiệp. Cô quan niệm rằng, thành công đến với mình là do sự nỗ lực của bản thân đạt được chứ không phải sự may mắn của chúa trời ban tặng.

Kinh nghiệm khởi nghiệp

Cô gái người Mỹ gốc Việt – Tiffany Pham đã khiến bao người ngưỡng mộ với bề dày thành tích của mình khi là người sáng lập ra công ty truyền thông Mogul nổi tiếng nhất nhì New York, Mỹ dành riêng cho phụ nữ.

Xinh đẹp, bản lĩnh và tài năng có lẽ là những tính từ chính xác nhất để miêu tả cô gái người Mỹ gốc Việt – Tiffany Pham. Dù mới chỉ 29 tuổi nhưng cô đã khiến bao người ngưỡng mộ với bề dày thành tích của mình khi là người sáng lập ra công ty truyền thông Mogul nổi tiếng nhất nhì New York, Mỹ dành riêng cho phụ nữ.

Thành công phải đánh đổi bằng sự nỗ lực, không nên chờ vào may mắn

Tiffany Pham – người sáng lập ra công ty truyền thông Mogul nổi tiếng nhất nhì New York, Mỹ

Ngay từ khi còn nhỏ,  Tiffany đã được cả mẹ lẫn bà truyền cảm hứng sáng tạo và làm việc. Tới năm 15 tuổi, cô bắt đầu lên ý tưởng tạo ra một thế giới riêng cho các chị em phụ nữ, cho phép họ chia sẻ tâm sự, nêu lên những ý kiến và suy nghĩ cá nhân của mình. Và đó cũng là lúc, Tiffany bắt tay vào gây dựng Mogul.

Trước đây, cô phải làm tới 3 công việc một lúc: xây dựng chiến lược cùng Mạng lưới phát thanh Columbia (CBS), liên doanh với chính quyền Bắc Kinh và sản xuất phim ảnh cũng như phim tài liệu. Nhờ đó, Tiffany đã nhận được một số phản hồi, chia sẻ của phụ nữ trên khắp thế giới. Bằng việc trao đổi thư từ với họ, cô đã có thêm nhiều dữ liệu để phát triển nền tảng thông tin cho Mogul.

Ngoài ra, cô cũng gặp không ít thử thách trong việc quản lý công ty do tốc độ phát triển của Mogul đã vượt quá sự mong đợi của Tiffany. Chia sẻ với báo giới, cô cho biết bí quyết để thành công quản lý doanh nghiệp chính là việc bạn phải biết giữ ngọn lửa đam mê để không ngừng phát triển dù gặp nhiều thử thách.

Được biết, Tiffany từng được Forbes vinh danh là trong số những người thành công nhất trong lĩnh vực truyền thông ở độ tuổi U30. Bên cạnh đó, cô gái gốc Việt này cũng được tạp chí uy tín Business Insider bầu chọn là một trong số 30 người phụ nữ quyền lực nhất ở lĩnh vực Kỹ Thuật. Hơn nữa, cô còn lọt vào danh sách 30 người phụ nữ dưới 30 tuổi có thể thay đổi thế giới của tạp chí Elle nức tiếng. Ngoài ra, cô còn đạt vô số các giải thưởng và danh hiệu khác.

Không chỉ vậy, Tiffany còn từng vinh dự là phát ngôn viên của Liên Hợp Quốc, Microsoft, Bloomberg, bảo hiểm Prudential, đại học Harvard, đại học Wharton, Columbia và nhiều tổ chức danh tiếng. Với những thành tích đạt được, cô gái trẻ luôn khiến người ta phải cảm phục. Thế nhưng, ít ai biết được rằng, Tiffany đã phải nỗ lực rất nhiều mới có thể thành công như hôm nay.

Theo TBKD

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng