Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tuổi Nhâm Tuất làm ăn hợp với tuổi nào để phát tài?

0

Cập nhật vào 15/01

Ngoài năng lực bản thân thì người tuổi Nhâm Tuất nếu làm ăn cùng với những người hợp mệnh, hợp tuổi thì công việc sẽ rất suôn sẻ, gặp nhiều may mắn và thành công.

1. Đôi nét về Tuổi Nhâm Tuất 1982

 • Năm sinh: 1982 (Dương lịch)
 • Năm sinh: Nhâm tuất (Âm lịch)
 • Mệnh: Thuộc mệnh Thủy
 • Ngũ Hành: Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)
 • Tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc
 • Tương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

Người tuổi Nhâm Tuất là những người thành thật, trung thành, trọng đạo nghĩa, giỏi việc đối nhân xử thế, thường mang lại cảm giác tin cậy cho người khác, đôi khi không cần nói nhiều người khác cũng có thể hiểu được.

Bởi vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, việc giao tiếp với đối tác thường đạt kết quả tốt. Ngoài ra, người tuổi Nhâm Tuất cũng làm việc khá chăm chỉ, tự mình có thể làm nên sự nghiệp.

Đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất
Đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất

Tuy nhiên, không có ai là hoàn hảo cả, người này cũng có vài khuyết điểm như không có khả năng nhìn xa trông rộng, năng lực làm việc cũng không tốt, nên khó có thể theo đuổi mục tiêu lâu dài. Chính vì vậy trong chuyện làm ăn kinh doanh nếu có sự kết hợp với tuổi khác thì sẽ thành công hơn nữa.

Xét về phong thủy, những người tuổi này nên chọn những tuổi có mệnh Kim (Kim sinh Thủy) hoặc cùng mệnh Thủy (Thủy hợp Thủy) công việc làm ăn sẽ trở nên dễ dàng, suôn sẻ, thuận lợi, dễ đạt được thành công, mang lại nhiều tài lộc.

Nếu bạn muốn tìm được loại màu nào cho nội thất để hợp với tuổi người sinh năm 1982, có thể tham khảo tại: Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì.

2. Tuổi Nhâm Tuất 1982 làm ăn hợp với tuổi nào?

Nhâm Tuất nên kết hợp với Tân Hợi

Tuổi Tân Hơi:

 • Năm sinh: 1971 theo lịch âm tức là sinh từ ngày 27/01/1971 – 14/02/1972 theo dương lịch
 • Năm âm lịch: Tân Hợi tuổi con Heo – Khuyên Dưỡng Chi Trư – Lợn nuôi nhốt
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Thoa xuyến Kim – Vàng trang sức

Những người Nhâm Tuất và Tân Hợi thường thành công khi biết phát huy thế mạnh của mình trong các mối quan hệ.

Trong phân công lao động, người tuổi Nhâm Tuất thích hợp đảm nhiệm các công việc tỉ mỉ hoặc liên quan đến tài chính. Còn Tân Hợi vốn chăm chỉ và định hướng tốt, rất phù hợp với việc tiến hành các kế hoạch mà Nhâm Tuất đã lập.

Nếu hai con giáp này là đối tác làm ăn, Tuất với năng lượng dồi dào và tài ngoại giao sẽ đóng vai trò là người tiền tuyến. Hợi chăm chỉ làm việc và làm việc có kế hoạch sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của Tuất.

Tính thích ổn định của Hợi và tính trung thực của Tuất sẽ giúp công việc làm ăn chung của họ phát triển tốt. Bởi vậy, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt trong chuyện làm ăn.

Nhâm Tuất nên kết hợp Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần

 • Năm sinh: 1974 âm lịch tức là từ ngày 23/1/1974 – 10/02/1975 theo lịch dương
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần tuổi con Hổ – Lập Định Chi Hổ – Hổ tự lập
 • Mệnh ngũ hành: Thuỷ – Đại khê Thuỷ – Nước giữa khe lớn

Theo phong thủy, hai con giáp này sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau tạo thành một đế chế thịnh vượng và phát triển. Đó là sự kết hợp của sự thông minh, dũng cảm, sáng tạo của tuổi Giáp Dần và sự trung thành và đáng tin cậy của tuổi Nhâm Tuất.

Nhâm Tuất 1982 và Giáp Dần 1974
Nhâm Tuất 1982 và Giáp Dần 1974

Trong công việc Nhâm Tuất cũng góp những ý tưởng mới cho công việc chung của hai người, bởi vậy việc kinh doanh chung của hai con giáp này khá thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, gặp nhiều vận may.

Nhâm Tuất kết hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ

 • Năm sinh: 1989 tức là sinh từ từ ngày 6/2/1989 đến 26/1/1990 dương lịch
 • Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng lớn
 • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ –> Tuổi tỵ con rắn

Nhâm Tuất và Kỷ Tỵ cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên nếu cùng làm văn với nhau. Cả hai con giáp này đều giỏi giao tiếp. Người tuổi Nhâm Tuất phân biệt phải trái rất rõ ràng.

Bên cạnh Tuất là Kỷ Tỵ rất thông minh. Con giáp này không chỉ tin vào logic mà còn dựa vào cả trực giác để phán đoán công việc. Bởi vậy, rất ít khi Kỷ Tỵ mắc sai lầm trong kinh doanh.

Hơn thế nữa, tuổi Kỷ Tỵ còn rất may mắn với chuyện kiếm tiền. Do đó, chuyện làm ăn của họ liên tục phát triển, trong đó Kỷ Tỵ sẽ đóng vai trò làm người ở tiền tuyến cho Nhâm Tuất. Hai con giáp này kết hợp với nhau quả là sự lựa chọn đúng đắn.

2.4. Nhâm Tuất nên kết hợp với Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý

 • Năm sinh: 1984 tức là từ 2/2/1984 đến 19/2/1985 dương lịch
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tí –> Tuổi tí con chuột
 • Mệnh ngũ hành(mạng): Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Trong kinh doanh tuổi Nhâm Tuất và Giáp Tý sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Tuổi Giáp Tý khôn ngoan, sắc sảo và thông minh bên cạnh tuổi Nhâm Tuất cũng thông minh, thậm chí còn cấp tiến trong suy nghĩ và rất đáng tin cậy.

Người tuổi Nhâm Tuất và tuổi Giáp Tý
Người tuổi Nhâm Tuất và tuổi Giáp Tý

Cả hai cùng hỗ trợ cho nhau để xây dựng một khối bền vững, đi lên nhanh chóng, làm mọi việc thuận buồm xuôi gió, nhiều tài lộc… Vì vậy hai tuổi này kết hợp với nhau là rất tốt.

2.5. Nhâm Tuất nên kết hợp với Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu

 • Năm sinh: 1985 tức là sinh từ từ 25/2/1985 đến 8/2/1986 dương lịch
 • Năm âm lịch: Ất Sửu –> Tuổi Sửu con trâu
 • Mệnh ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển

Nhâm Tuất và Ất Sửu kết hợp với nhau trong kinh doanh làm ăn sẽ rất phát đạt. Hai con giác này đều có giác quan kinh doanh khá nhạy bén. Ất Sửu tin Nhâm Tuất và ngược lại Nhâm Tuất chẳng bao giờ phải lăn tăn về Ất Sửu.

Tuổi Ất Sửu vừa chăm chỉ, vừa cẩn thận ngay từ bước đầu còn tuổi Nhâm Tuất có biệt tài đọc được tâm lý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững. Hai tuổi này kết hợp với nhau trong làm ăn thì không còn gì phải bàn đến, đây là một sự kết hợp hoàn hảo.

2.6. Tuổi Nhâm Tuất nên kết hợp với tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ

 • Năm sinh: 1966 âm lịch tức là sinh từ ngày 21/2/1966 đến ngày 8/2/1967 theo dương lịch.
 • Năm âm lịch: Bính Ngọ, tuổi con ngưa.
 • Mệnh ngũ hành: Thủy – Thiên Hà Thủy – Nước trên trời.

Nếu là đối tác trong kinh doanh, Bính Ngọ và Nhâm Tuất sẽ chọn công việc đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Hai tuổi này đều có khả năng chịu được cuộc sống khắc nghiệt và công việc vất vả, cũng chính vì lẽ đó mà họ bắt gặp nhau ở điểm chung này cho nên hiểu ý, kết hợp với nhau ăn ý, đi lên trong kinh doanh.

Sự trung thành và cẩn thận vốn có của Nhâm Tuất kết hợp rất hoàn hảo với sự khéo léo trong giao tiếp của Bính Ngọ. Nếu hợp sức lại, công việc kinh doanh của hai người sẽ phát triển với tốc độ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này. Chúc các bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nắm bắt được vận may chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi của mình.

Nếu những kiến thức trên đây hữu ích với bạn, thì hãy chia sẻ đến những người bạn và tiếp tục truy cập kinhnghiemkhoinghiep.net mỗi ngày để luôn cập nhật được thông tin mới nhé.

Góc chia sẻ: Một số thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng cho người bị bệnh ung thư bạn có thể tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.