Tuổi Nhâm Tuất làm ăn hợp với tuổi nào trong năm Kỷ Hợi?

0

Trong năm 2019, người tuổi Nhâm Tuất hợp tuổi gì trong làm ăn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé.

Chắc hẳn bạn đã từng thắc mắc tại sao anh ta làm gì cũng suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tiền vào như nước và thành công sớm vậy còn mình cứ mãi dậm chân tại chỗ? Bật mí với bạn một điều nhỏ là khi bạn chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi với mình thì đường công danh sự nghiệp, tài lộc của bạn cũng từ đó mà đi lên.

Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 làm ăn hợp với tuổi nào?

Đôi nét về người tuổi Nhâm Tuất 1982

  • Năm sinh: 1982 (Dương lịch)
  • Năm sinh: Nhâm tuất (Âm lịch)
  • Mệnh: Thuộc mệnh Thủy
  • Ngũ Hành: Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)

Người tuổi Nhâm Tuất là những người thành thật, trung thành, trọng đạo nghĩa, giỏi việc đối nhân xử thế, thường mang lại cảm giác tin cậy cho người khác, đôi khi không cần nói nhiều người khác cũng có thể hiểu được. Bởi vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, việc giao tiếp với đối tác thường đạt kết quả tốt.

Đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất

Đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất

Ngoài những ưu điểm người tuổi Nhâm Tuất cũng làm việc khá chăm chỉ, tự mình có thể làm nên sự nghiệp. Tuy nhiên, không có ai là hoàn hảo cả, người này cũng có vài khuyết điểm như không có khả năng nhìn xa trông rộng, năng lực làm việc cũng không tốt, nên khó có thể theo đuổi mục tiêu lâu dài. Chính vì vậy trong chuyện làm ăn kinh doanh nếu có sự kết hợp với tuổi khác thì sẽ thành công hơn nữa.

Xét về phong thủy, những người tuổi này nên chọn những tuổi có mệnh Kim (Kim sinh Thủy) hoặc cùng mệnh Thủy (Thủy hợp Thủy) như tuổi: Tân Hợi, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Giáp Tý, Ất Sửu, Bính Ngọ thì tuổi làm ăn hợp với tuổi Nhâm Tuất nên dễ dàng, có nhiều lợi lộc, công việc suôn sẻ, thuận lợi, dễ được thành công, mang lại nhiều lợi nhuận. Vậy nếu kết hợp làm ăn với những người tuổi này sẽ mang đến những gì cho tuổi Nhâm Tuất tất cả được giải đáp dưới đây bạn nhé.

Nếu bạn muốn tìm được loại màu nào cho nội thất để hợp với tuổi người sinh năm 1982, có thể tham khảo tại: Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Tuổi 1982 làm ăn hợp tuổi nào theo ngũ hành Tương Sinh – Tương Khắc

Nhâm Tuất nên kết hợp với Tân Hợi

Những người Nhâm Tuất và Tân Hợi thường thành công khi biết phát huy thế mạnh của mình trong các mối quan hệ. Trong phân công lao động, người tuổi Nhâm Tuất thích hợp đảm nhiệm các công việc tỉ mỉ hoặc liên quan đến tài chính. Còn Tân Hợi vốn chăm chỉ và định hướng tốt, rất phù hợp với việc tiến hành các kế hoạch mà Nhâm Tuất đã lập.

Nếu hai con giáp này là đối tác làm ăn, Tuất với năng lượng dồi dào và tài ngoại giao sẽ đóng vai trò là người tiền tuyến. Hợi chăm chỉ làm việc và làm việc có kế hoạch sẽ trở thành cánh tay phải đắc lực của Tuất. Tính thích ổn định của Hợi và tính trung thực của Tuất sẽ giúp công việc làm ăn chung của họ phát triển tốt. Bởi vậy, hai con giáp này sẽ kết hợp rất tốt trong chuyện làm ăn.

Nhâm Tuất nên kết hợp Giáp Dần

Theo phong thủy, hai con giáp này sẽ kết hợp khá ăn ý với nhau tạo thành một đế chế thịnh vượng và phát triển. Đó là sự kết hợp của sự thông minh, dũng cảm, sáng tạo của tuổi Giáp Dần và sự trung thành và đáng tin cậy của tuổi Nhâm Tuất. Trong công việc Nhâm Tuất cũng góp những ý tưởng mới cho công việc chung của hai người, bởi vậy việc kinh doanh chung của hai con giáp này khá thuận lợi, thu hút nhiều tài lộc, gặp nhiều vận may.

Nhâm Tuất 1982 và Giáp Dần 1974

Nhâm Tuất 1982 và Giáp Dần 1974

Nhâm Tuất kết hợp với tuổi Kỷ Tỵ

Nhâm Tuất và Kỷ Tỵ cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên nếu cùng làm văn với nhau. Cả hai con giáp này đều giỏi giao tiếp. Người tuổi Nhâm Tuất phân biệt phải trái rất rõ ràng. Bên cạnh Tuất là Kỷ Tỵ rất thông minh. Con giáp này không chỉ tin vào logic mà còn dựa vào cả trực giác để phán đoán công việc. Bởi vậy, rất ít khi Kỷ Tỵ mắc sai lầm trong kinh doanh. Hơn thế nữa, tuổi Kỷ Tỵ còn rất may mắn với chuyện kiếm tiền. Do đó, chuyện làm ăn của họ liên tục phát triển, trong đó Kỷ Tỵ sẽ đóng vai trò làm người ở tiền tuyến cho Nhâm Tuất. Hai con giáp này kết hợp với nhau quả là sự lựa chọn đúng đắn.

Nhâm Tuất nên kết hợp với Giáp Tý

Trong kinh doanh tuổi Nhâm Tuất và Giáp Tý sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh. Tuổi Giáp Tý khôn ngoan, sắc sảo và thông minh bên cạnh tuổi Nhâm Tuất cũng thông minh, thậm chí còn cấp tiến trong suy nghĩ và rất đáng tin cậy. Cả hai cùng hỗ trợ cho nhau để xây dựng một khối bền vững, đi lên nhanh chóng, làm mọi việc thuận buồm xuôi gió, nhiều tài lộc… Vì vậy hai tuổi này kết hợp với nhau là rất tốt.

Người tuổi Nhâm Tuất và tuổi Giáp Tý

Người tuổi Nhâm Tuất và tuổi Giáp Tý

Nhâm Tuất nên kết hợp với Ất Sửu

Nhâm Tuất và Ất Sửu kết hợp với nhau trong kinh doanh làm ăn sẽ rất phát đạt. Hai con giác này đều có giác quan kinh doanh khá nhạy bén. Ất Sửu tin Nhâm Tuất và ngược lại Nhâm Tuất chẳng bao giờ phải lăn tăn về Ất Sửu. Tuổi Ất Sửu vừa chăm chỉ, vừa cẩn thận ngay từ bước đầu còn tuổi Nhâm Tuất có biệt tài đọc được tâm lý của người khác nên họ tạo thành một mối quan hệ khá bền vững. Hai tuổi này kết hợp với nhau trong làm ăn thì không còn gì phải bàn đến, đây là một sự kết hợp hoàn hào.

Tuổi Nhâm Tuất nên kết hợp với tuổi Bính Ngọ

Nếu là đối tác trong kinh doanh, Bính Ngọ và Nhâm Tuất sẽ chọn công việc đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Hai tuổi này đều có khả năng chịu được cuộc sống khắc nghiệt và công việc vất vả, cũng chính vì lẽ đó mà họ bắt gặp nhau ở điểm chung này cho nên hiểu ý, kết hợp với nhau ăn ý, đi lên trong kinh doanh. Sự trung thành và cẩn thận vốn có của Nhâm Tuất kết hợp rất hoàn hảo với sự khéo léo trong giao tiếp của Bính Ngọ. Nếu hợp sức lại, công việc kinh doanh của hai người sẽ phát triển với tốc độ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết này. Chúc các bạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nắm bắt được vận may chọn tuổi làm ăn hợp với tuổi của mình. Nếu những kiến thức trên đây hữu ích với bạn, thì hãy chia sẻ đến những người bạn và tiếp tục truy cập kinhnghiemkhoinghiep.net mỗi ngày để luôn cập nhật được thông tin mới nhé.

Tuổi Nhâm Tuất làm ăn hợp với tuổi nào trong năm Kỷ Hợi?
5 (100%) 1 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng