Khởi nghiệp từ nghề gia truyền – con đường tới thành công của Đỗ Huy Thành

0

Tận dụng những gì đã có và tích lũy được của gia đình suốt gần 30 năm hoạt động trong nghề, kết hợp với kiến thức đã học được trong quá trình du học Anh Quốc, doanh nhân trẻ 9x Đỗ Huy Thành đã vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Chỉ trong vòng 1 năm, vị giám đốc này đã thành công mở 5 showroom hoạt động về lĩnh vực trang sức.

Kinh nghiệm khởi nghiệp

Doanh nhân 9x Đỗ Huy Thành, Giám đốc Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Huy Thành (Huy Thanh Jewelry) khát khao xây dựng thương hiệu Huy Thanh Jewelry trở thành một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu tại Việt Nam.

Doanh nhân 9x mở 5 showroom trang sức chỉ trong một năm

Doanh nhân 9x Đỗ Huy Thành

Sáng 3/6, doanh nhân 9x Đỗ Huy Thành và các khách mời đã cắt băng khai trương showroom trang sức mang thương hiệu Huy Thanh Jewelry tại 72 Quang Trung, Hà Đông (Hà Nội), đánh dấu bước nhảy vọt của thương hiệu này khi khai trương showroom thứ 5 liên tiếp chỉ trong vòng 1 năm qua.

Doanh nhân 9x mở 5 showroom trang sức chỉ trong một năm

Lễ khai trương showroom thứ 5 thương hiệu Huy Thanh Jewelry (Ảnh: K.T)

Được thành lập từ năm 1987, trong suốt 29 năm hoạt động, Huy Thanh Jewelry chủ yếu tập trung vào sản xuất, xuất khẩu và phân phối tới các đại lý mà không đầu tư vào đẩy mạnh bán lẻ tới người tiêu dùng. Trong nhiều năm qua, sản phẩm của Huy Thanh Jewelry được tiêu thụ rất mạnh qua kênh đại lý.

Sinh ra trong gia đình có nghề kim hoàn truyền thống, chàng thanh niên Hà Nội Đỗ Huy Thành đã đam mê những tinh hoa và sự tỉ mỉ trong nghề kim hoàn. Sau khi tốt nghiệp đại học tại Anh Quốc, Đỗ Huy Thành đã trở về Việt nam và khởi nghiệp bằng “nghề gia truyền”.

Tận dụng thế mạnh gia đình, cũng như dựa trên nhu cầu về trang sức của khách hàng sau khi tự mình đi nghiên cứu thị trường, chỉ trong vòng 1 năm qua, Đỗ Huy Thành đã đẩy mạnh mảng bán lẻ của thương hiệu Huy Thanh Jewelry khi khai trương liên tiếp 5 showroom trang sức tại Hà Nội và Đà Nẵng.

Ngoài 5 showroom bán lẻ, Huy Thanh Jewelry hiện có 2 đại lý chính thức và hàng chục đại lý khác từ Hà Nội tới Đà Nẵng.

Doanh nhân 9x mở 5 showroom trang sức chỉ trong một năm

Ngay trong buổi sáng khai trương, đã có nhiều khách hàng đến mua trang sức tại showroom (Ảnh: K.T)

Phát biểu tại lễ khai trương showroom thứ 5, vị Giám đốc trẻ tuổi bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, yêu mến của khách hàng để xây dựng Huy Thanh Jewelry ngày một vững mạnh, trở thành thương hiệu trang sức lớn tại Việt Nam.

Để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, trong thời gian tới, Huy Thanh Jewelry sẽ tiếp tục mở thêm nhiều showroom tại các tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Nam Định, Hà Tĩnh và TP. Hồ Chí Minh…

Kỳ Thành

Nguồn – Internet

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng