Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mẹo hay giúp bạn thu hút tương tác khi đăng bài bán hàng quần áo trẻ em

0

Vấn đề bán hàng Online là vấn đề không còn mới lạ, nhưng làm sao để có thể bán hàng hiệu quả thì lại là một thứ khiến khá nhiều chủ shop Online đau đầu.

Bán hàng quần áo trẻ em là một nhánh nhỏ của bán hàng qua mạng. Đối với mỗi loại mặt hàng lại có cách thức tiếp cận với người tiêu dùng khác nhau, đòi hỏi sự linh hoạt cũng như sự sáng tạo của người bán hàng Online.

Bán hàng quần áo trẻ em online cũng vậy, để thu hút sự chú ý và tương tác của người tiêu dùng chủ shop cũng phải có những mẹo cần thiết để tăng sự chú ý của người dùng mạng.

Dưới đây là một số cách để tăng tương tác khi đăng bài bán quần áo trẻ em trên các mạng xã hội, thông tin được kinhnghiemkhoinghiep.net tổng hợp từ nhiều nguồn.

1. Bài viết có hình ảnh sinh động

Trên các mạng xã hội một bài viết có ảnh thường sẽ có tương tác nhiều hơn những bài viết chứa link, video hoặc text thông thường. Trong tổng số các bài viết hấp dẫn nhất trên các mạng xã hội thì có tới 93% là bài viết chứa ảnh.

Theo Kissmetrics, hình ảnh sẽ giúp bài viết tăng 53% lượt thích, 104% lượt bình luận và 84% lượt click so với những bài viết truyền thống thông thường. Những bức ảnh đẹp với nội dung sâu sắc bao nhiêu thì càng nhận được nhiều sự tương tác bấy nhiêu.

Hình ảnh sử dụng bán hàng sinh động

Hình ảnh sử dụng bán hàng sinh động

Cũng theo đó, khảo sát của Wishpond cho thấy rằng những bài viết có hình ảnh sẽ thu hút được lượng tương tác nhiều hơn 120% so với các bài bình thường, đặc biệt là những album ảnh thì con số đó còn lên tới 180%.

Đây là một lý do mà chủ shop bán quần áo trẻ em trước khi đăng bài bán hàng phải chuẩn bị thật kỹ và sinh động để tăng sự tương tác với người dùng.

Tham khảo thêm chia sẻNhững yếu tố giúp bạn thành công khi bán quần áo trẻ em online để lên kế hoạch kinh doanh cho mình.

2. Tăng lượt like cho page

Có thể nói lượt like có ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và lợi nhuận của không chỉ shop bán quần áo trẻ em mà cả của tất cả các mặt hàng bán qua mạng. Vậy làm thế nào để tăng lượt like cho page bán hàng của mình?

– Tổ chức các cuộc thi có phần thưởng

Nếu bạn đang muốn thu hút thêm những fan mới thì việc tổ chức một cuộc thi có vẻ như là một cách thông minh để khuyến khích người dùng like fanpage của bạn.

Một báo cáo cho thấy 35% người dùng thích trang của bạn chỉ để tham gia vào các cuộc thi.

Rõ ràng cuộc thi thu hút sự tương tác bằng cách yêu cầu người dùng like và bắt buộc phải tham gia chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp bạn.

Vậy tại sao bạn không thử tổ chức những trò chơi có thưởng liên quan đến sản phẩm của mình để mở rộng fanpage thay vào việc mua những like ảo mà không có hiệu quả? Đối với shop bán quần áo trẻ em thì cách làm này cũng tỏ ra rất hiệu quả.

– Có các chương trình khuyến mại giảm giá

Việc tổ chức các chương trình khuyến mại đòi hỏi người dùng phải có like cho page, tag bạn bè vào là cách hiệu quả để tăng lượng like cho page.

Với những shop mới thành lập thì các chương trình khuyến mại hấp dẫn sẽ kéo được lượng lớn lượt theo dõi.

3. Chọn đối tượng kết bạn cũng như page để đăng bài phù hợp

Các Group, Fanpage với sản phẩm tương tự sản phẩm của bạn. Hãy tìm những hội nhóm có đặc điểm liên quan tới sản phẩm bạn đang kinh doanh. Đối với kinh doanh quần áo trẻ em thì hãy tìm những nhóm hoặc Trang dạng như tâm sựhoặc forum…

Đăng bài trên page có đối tượng phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Đăng bài trên page có đối tượng phù hợp với mặt hàng kinh doanh

Một cách khác nữa là hãy vào trang bạn bè của những người mà bạn đã kết bạn. Hãy kết bạn với những người bạn của họ mà có cùng sở thích hay mối quan tâm giống họ.

Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin chia sẻ khác tại Chia sẻ kiến thức khởi nghiệp

Share.

Comments are closed.