Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì để thúc đẩy vận may – tài lộc

0

Cập nhật vào 15/01

Theo phong thủy, ngũ hành thì tuổi Nhâm Tuất hành Thủy sẽ phù hợp với những màu tương sinh hành Kim và màu tương hợp hành Thủy. Nên tránh màu của hành Thổ.

Từ những việc lớn như mua nhà, mua xe đến những việc nhỏ hàng ngày như dùng trang sức, đồ dùng, vật dụng… không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh người sử dụng, sẽ đem lại những điều không may mắn cho họ.

Ngược lại, nếu chọn được cho mình những màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng, cuộc sống no đủ, tiền tài như ý.

1. Người tuổi Nhâm Tuất 1982

  • Năm sinh: 1982 (Dương lịch)
  • Năm sinh: Nhâm tuất (Âm lịch)
  • Mệnh: Thuộc mệnh Thủy
  • Ngũ Hành: Đại Hải Thủy (Nước Đại Dương)
  • Tương sinh: Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc
  • Tương khắc: Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa

Xét về phong thủy người tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp với những mảng màu thuộc Kim (Kim sinh Thủy) và mảng màu thuộc Thủy (Thủy hợp Thủy).

Những đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất 1982
Những đặc điểm của người tuổi Nhâm Tuất 1982

Với hai mảng màu sắc hợp với người tuổi Nhâm Tuất này sẽ có tác dụng chăm sóc, nâng cao, thúc đẩy cho sự thăng tiến theo chiều hướng đi lên, có lợi cho bạn về tiền tài, sức khỏe, tình cảm.

Để hiểu rõ hơn nữa về ý nghĩa các màu và vì sao mình phải chọn màu hợp với bản mệnh người tuổi Nhâm Tuất 1982 cùng theo dõi tiếp thông tin trong những phần dưới này nhé.

Chia sẻ với bạn: Với việc tìm đối tác làm ăn cho người sinh năm 1982, bạn có thể xem tại: Tuổi Nhâm Tuất làm ăn hợp với tuổi nào

2. Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp màu gì?

Màu tương sinh với tuổi Nhâm Tuất

Theo phong thủy, Kim sinh Thủy nên chủ nhân tuổi 1982 sử những màu dưới đây sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu trắng: Với màu trắng tinh khiết thể hiện sự tinh khôi và thuần khiết. Đây là màu Tương Sinh với tuổi Nhâm Tuất 1982.

Màu trắng sẽ giúp tăng cường sức khỏe phòng ngừa bệnh tật, thu hút vượng khí, tài lộc giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, hoài hòa các mối quan hệ gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Màu trắng - màu tương sinh người tuổi Nhâm Tuất
Màu trắng – màu tương sinh người tuổi Nhâm Tuất

Màu vàng ánh kim: Màu vàng ánh kim là màu bản mệnh của mệnh Kim, thể hiện cho quyền lực, sự giàu sang phú quý. Đây cũng là một màu rất hay dùng vào dịp năm mới để mang lại may mắn, tốt lành cho cả năm.

Vàng ánh kim - màu tương sinh người sinh năm 1982
Vàng ánh kim – màu tương sinh người sinh năm 1982

Màu xám và màu ghi: Lại một màu Tương Sinh (Kim sinh Thủy) nữa hợp với người tuổi Nhâm Tuất 1982 đó là màu xám và màu ghi. Nó giúp những người này điều hòa được tính cách, giữ bình tĩnh và đưa ra các quyết định sáng suốt.

Ngoài ra, cả 2 màu này còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe giúp điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể và đặc biệt rất tốt cho những người có vấn đề về tim mạch, tiêu hóa cũng như thúc đẩy quá trình phát triển tư duy sáng tạo.

Màu tương Hợp với tuổi Nhâm Tuất

Theo quan niệm Tương Hợp những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên sử dụng những màu này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại nhiều may mắn.

Màu đen: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc các bạn cũng đoán được là người mệnh Thủy rất hợp với màu đen. Người Nhâm Tuất 1982 cực kì thích hợp với màu đen vì Thủy hợp Thủy.

Màu đen thể hiện sự huyền bí giúp con người vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc và sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi cho mình.

Màu đen - Màu tương hợp người tuổi Nhâm Tuất 1982
Màu đen – Màu tương hợp người tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu xanh dương nhạt: Sắc màu này khiến ta cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng, thoải mái. Màu xanh dương nhạt giống như thông điệp của tình yêu thương, sự cảm thông, sẻ chia chân thành giữa con người với nhau.

Đây cũng là một trong những màu hợp với người Nhâm Tuất 1982 bởi nó sẽ giúp công việc của bạn phát triển, vững vàng hơn và tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, sựu nghiệp của bạn.

Màu xanh dương: Đây là một màu phải nói rất tốt với tuổi Nhâm Tuất 1982 (Thủy hợp Thủy). Xanh dương là màu của trời và biển. Màu sắc này đem đến cho ta cảm giác về một không gian bao la rộng lớn với những âm thanh yên bình, sống động.

Xanh dương tượng trưng cho lòng trung thành, trí tuệ sắc sảo và sự tự tin, khôn ngoan của con người. Những nét này lại đúng với với tính cách của những người mệnh Thủy.

Màu sắc Tương Khắc với tuổi Nhâm Tuất 1982

Màu vàng nhạt, nâu đất, đỏ, da cam: Những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng những vật dụng, đồ dùng màu này vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ.

Theo ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy nên đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, dễ khiến suy kiệt tài chính, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ. Bạn là chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1892 nên chú ý điều này nhé.

Nếu bạn muốn tìm hướng kinh doanh mới cho mình, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Tuổi Nhâm Tuất nên kinh doanh gì?

3. Vì sao phải chọn màu sắc hợp với phong thủy?

Theo quan niệm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò vô cùng quan trọng điều hòa các yếu tố Âm Dương – Ngũ Hành của con người.

Chính vì lẽ đó mà những người tuổi Nhâm Tuất 1982 nên sử dụng những gam màu hợp với tuổi mệnh của mình sẽ mang nhiều lợi ích như thu hút năng lượng dương cực mạnh, đem lại sự may mắn cho người sử dụng, tránh ảnh hưởng của năng lượng xấu, tiếp thêm sức mạnh cho gia chủ để vượt qua khỏi khó khăn, sóng gió trong công việc.

Vì bạn cũng biết rằng những gì hợp với bản mệnh của mình sẽ mang lại cho mình nhiều thuận lợi, may mắn, mà còn hỗ trợ tốt cho sức khỏe. Nó giúp giảm bớt nhức đầu, tăng cường trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo tạo cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm, vận khí tốt.

Điều đó lý giải tại sao mà không chỉ riêng chủ nhân tuổi Nhâm Tuất 1982 mà ngay cả mỗi chúng ta nên biết chọn cho mình những màu sắc hợp phong thủy để mang lại nhiều điều tốt đẹp, vận may sẽ đến với chúng ta.

Góc chia sẻ: Một số thông tin chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.