Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hàng loạt ưu đãi, quà tặng hấp dẫn khi sở hữu thẻ tín dụng

0

Cập nhật vào 25/10

Thẻ tín dụng là một công cụ tài chính linh hoạt với nhiều ưu đãi mua sắm giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu tối đa trong cuộc sống thường nhật. Cụ thể, tại bài viết sau, hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết về những ưu đãi, quà tặng thẻ tín dụng hấp dẫn.

1. Hoàn tới 20% số tiền chi tiêu hàng tháng

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất khi sở hữu thẻ tín dụng là hoàn tiền khi chi tiêu. Có hai hình thức hoàn tiền chủ yếu. Một là hoàn tiền trực hóa đơn thanh toán ngay tại thời điểm bạn chi tiêu. Hai là hoàn tiền theo tháng tính dựa trên tổng chi tiêu hàng kỳ của bạn. Cụ thể, chính sách hoàn tiền này sẽ thay đổi theo chính sách của ngân hàng tại từng thời điểm.

Với hình thức hoàn tiền theo hóa đơn thanh toán, chủ thẻ có thể được hoàn tiền ngay lập tức từ 1 – 20% giá trị của đơn hàng/giao dịch sau mỗi thanh toán. Các lĩnh vực áp dụng ưu đãi hoàn tiền này chủ yếu là ẩm thực, thời trang, du lịch, khách sạn, giải trí, thẩm mỹ, làm đẹp,…

Với hình thức hoàn tiền đặc biệt theo tháng, bạn sẽ được hoàn tiền từ 2 – 5% trên tổng hóa đơn thanh toán theo kỳ và được giới hạn bởi số tiền nhất định. Mức hoàn tiền này sẽ được áp dụng với mọi lĩnh vực chi tiêu cuộc sống từ ẩm thực, thời trang đến điện máy, công nghệ,…

Ví dụ: Thẻ tín dụng Techcombank có chương trình hoàn tiền lên đến 5%, tối đa 5.000.000 VNĐ mỗi kỳ sao kê cho chi tiêu nhà hàng, khách sạn; hoàn tiền lên đến 1.000.000 VNĐ cho 1000 chủ thẻ Techcombank Style có chi tiêu cao nhất mỗi quý, mức chi tiêu tối thiểu 60.000.000 VNĐ.

Tiết kiệm chi phí với ưu đãi hoàn tiền lên đến 20% khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng
Tiết kiệm chi phí với ưu đãi hoàn tiền lên đến 20% khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng

2. Hưởng chiết khấu từ các đối tác

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng tại các đối tác khác nhau như nhà hàng, thời trang, khách sạn,… bạn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn lên tới 50% tùy từng loại thẻ và đối tác. Ưu đãi này giúp bạn tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể trong mỗi chi tiêu, đồng thời mang đến những trải nghiệm cao cấp với chi phí thấp hơn.

Ví dụ: Chủ thẻ Techcombank Spark được nhận voucher giảm giá lên đến 50% khi mua sắm  tại 99+ đối tác như Grab, Shopee, Lazada,… Trong khi đó, chủ thẻ Techcombank Visa Style được nhận voucher giảm giá tới 10% tại 15+ đối tác ẩm thực và thời trang như 7AM, Boo Bò Sữa,…

Ngoài mức chiết khấu, bạn cũng nên tìm hiểu rõ về phí thẻ tín dụng để đảm bảo chọn được loại thẻ phù hợp với tình hình tài chính cá nhân và hưởng lợi tối đa từ thẻ tín dụng.

Mua sắm thỏa thích không lo về giá khi được hưởng ưu đãi chiết khấu từ các đối tác trên toàn quốc
Mua sắm thỏa thích không lo về giá khi được hưởng ưu đãi chiết khấu từ các đối tác trên toàn quốc

3. Thoải mái mua hàng trả góp 0%

Một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho chủ sở hữu thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp 0%. Hiện nay, trả góp đang là xu hướng thịnh hành nên được nhiều thương hiệu sử dụng để kích cầu người tiêu dùng mua sắm với nhiều ưu đãi lớn. Và thẻ tín dụng là phương thức thanh toán trả góp phổ biến nhất.

Khi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu món đồ mong muốn với số tiền phải bỏ ra ban đầu nhỏ hơn rất nhiều so với giá trị sản phẩm. Cụ thể, bạn mua trả góp chỉ cần chi trả từ 0% – 10%/năm lãi suất hàng tháng hoặc hoàn toàn miễn phí tùy theo chính sách của ngân hàng và đối tác. Đồng thời, kỳ hạn thanh toán trả góp linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 48 tháng cũng giúp bạn có thể chia nhỏ tiền để thanh toán.

Ví dụ: Bạn mua một chiếc xe trị giá 24.000.000 VNĐ, trả góp 0% trong kỳ hạn 12 tháng, phí chuyển đổi trả góp là 3%/tổng hóa đơn. Tại tháng đầu tên, bạn sẽ cần thanh toán cho ngân hàng  3% phí chuyển đổi và 2.000.000 VNĐ tiền trả góp sản phẩm. Từ những tháng sau, bạn cần trả cho ngân hàng 2.000.000 VNĐ cho đến cuối kỳ hạn trả góp. Như vậy, bạn đã có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe máy mơ ước với chi phí bỏ ra ban đầu chỉ bằng 1/12.

Lưu ý: Khi sử dụng tính năng trả góp thẻ tín dụng, bạn cần thanh toán trả góp đúng hạn để không phải chịu mức lãi suất cao do thanh toán dư nợ chậm. Chi tiết về lãi suất trả góp thẻ tín dụng bao gồm thời điểm phát sinh, cách tính, cách hạn chế phát sinh bạn cần phải tìm hiểu kỹ để sử dụng thẻ đúng, tận dụng tối đa, hạn chế rủi ro. 

Chương trình ưu đãi trả góp 0% giúp chủ thẻ giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua sắm
Chương trình ưu đãi trả góp 0% giúp chủ thẻ giảm bớt gánh nặng tài chính khi mua sắm

Như vậy, sở hữu thẻ tín dụng không chỉ giúp bạn tiện lợi hơn khi thanh toán mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa chi tiêu. Ngoài ra, thẻ tín dụng cũng giúp bạn nhanh chóng sở hữu những sản phẩm có giá trị cao mà không cần lo ngại quá nhiều về chi phí. Do vậy, nếu chưa sở hữu tấm thẻ tín dụng nào, hãy nhanh tay liên hệ tới các ngân hàng lớn, uy tín để đăng ký mở thẻ ngay!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.