Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Cách tạo dáng mày nam theo khuôn mặt phù hợp nhất

0

Cập nhật vào 04/11

Dáng mày không chỉ quan trọng đối với người phụ nữ mà đối với cánh đàn ông mày cũng quyết định nhiều đến tính thẩm mỹ và vận mệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo dáng mày nam theo khuôn mặt sao cho phù hợp nhất, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về vấn đề này.

Lông mày có ý nghĩa như thế nào?

Trong thẩm mỹ học lông mày giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa hơn từ đó tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt giúp bạn trở nên đẹp hơn, chúng cũng góp một phần quan trọng trong ngôn ngữ cơ thể của mỗi người.

Trong y học lông mày ngăn hơi ẩm, chủ yếu là mồ hôi và nước chảy vào mắt do đó lông mày phải có độ dày nhất định để có thể đảm nhiệm chức năng.

Đối với nhân tướng học, lông mày còn được gọi là bảo thọ quan chủ về sức khỏe, tuổi thọ của một người, đặc biệt thông qua tướng mày và tướng mắt có thể đoán biết được đến 70% tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Có thể nói lông mày có vai trò rất quan trọng đối với mỗi người do đó việc tạo dáng mày sao cho phù hợp nhất cũng được rất nhiều người quan tâm.

Một số dáng mày thường sử dụng cho nam giới

Lông mày rồng

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày rồng

Lông mày rồng chỉ những hàng mày có đầu nhỏ, đuôi mày cao hơn đầu mày và uốn cong. Sợi mày khá to, thưa, dài và bóng. Đôi lông mày rồng sẽ làm gương mặt trở nên sắc nét, thanh tú.

Tướng mày này là tướng đại quý, đại diện cho đàn ông thông minh, nhanh nhẹn sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu nhất định, cuộc sống giàu sang phú quý đủ đầy.

Lông mày hổ

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp - hổ mi
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày cọp – hổ mi

Lông mày hổ chỉ những hàng mày hình dáng to, hơi thô và mọc xếch lên trán, sợi mày dài, đuôi mày hơi thưa một chút.

Đàn ông sở hữu tướng mày này đa số là người mạnh mẽ, uy nghiêm và có chí hướng nếu thời xưa sẽ là người nắm binh quyền khí thế hơn người.

Lông mày hình chữ nhất

Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày ngang
Đặc điểm và hình dáng của tướng lông mày ngang

Đây là tướng lông mày nằm ngang, các sợi mọc rất có trật tự, không hỗn loạn. Tướng mày này đại diện cho người đàn ông thông minh, gan dạ, sống trượng nghĩa khí và bản lĩnh nên có thể thành công từ khi còn rất trẻ.

Tướng lông mày sư tử

Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử
Đặc điểm và hình dáng tướng lông mày sư tử

Đây là tướng mày đậm, dài bằng mắt, sợi mày thô, bề ngang lớn, đuôi mày uốn cong về phía mắt.

Tướng mày này đại diện cho vinh hoa phú quý, thành công và thành đạt trong cuộc sống.

Tướng lông mày lưỡi mác

Tướng lông mày lưỡi mác
Tướng lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác chỉ những tướng mày dài, hướng lên trên, đuôi lông mày sắc như hình lưỡi đao.

Đây là tướng mày đại diện cho tướng đàn ông có tướng làm quan, có chức có quyền, tính tình dũng cảm, sáng tạo, thích phiêu lưu mạo hiểm chính vì thế họ có thể làm nên sự nghiệp lớn khiến nhiều người thán phục.

Lông mày lưỡi kiếm

Hình dáng tướng lông mày lưỡi kiếm
Hình dáng tướng lông mày lưỡi kiếm

Chủ nhân của tướng mày này là người đàn ông mạnh mẽ, cứng cỏi, học rộng hiểu nhiều từ giai đoạn trung niên trở đi cuộc sống trở nên tốt lên, sự nghiệp đạt được nhiều thành tựu, gia đình hạnh phúc, con cháu đủ đầy.

Cách tạo dáng mày nam theo khuôn mặt phù hợp nhất

Lông mày của đàn ông được coi là đẹp nếu như chúng đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chân mày đậm, nét, chiều dài và chiều rộng cân đối với nhau, dài quá mắt thì càng tốt.
  • Khoảng cách giữa hai đầu chân mày phải bằng hoặc nhỏ hơn chiều rộng của chân mũi.
  • Màu lông mày phù hợp với màu tóc cũng như màu da, hình dáng hài hòa với khuôn mặt.
  • Màu chân mày phải mọc dày, đều, không mọc lộn xộn, không chỗ thưa chỗ rậm.

Do đó việc tạo dáng mày cho đàn ông cần căn cứ vào những yếu tố này cùng hình dáng khuôn mặt để có được dáng mày đẹp và tốt cho cả vận mệnh.

Người đàn ông mà có tướng mặt vuông chữ điền phú quý thường nên chọn những dáng mày cong để khuôn mặt trở nên mềm mại hơn như mày rồng, mày sư tử. Tuyệt đối không nên tạo dáng mày ngang hoặc những dáng mày thô sẽ khiến khuôn mặt càng trở nên góc cạnh, thô cứng hơn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Đàn ông khuôn mặt chữ điền
Đàn ông khuôn mặt chữ điền

Trong nhân tướng học đàn ông mặt vuông được đánh giá rất cao, họ tài giỏi, tư duy tốt lại biết lãnh đạo, thu phục lòng người nên dễ dàng thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên không phải người đàn ông mặt vuông nào cũng tốt, cũng quý hiển bởi chúng còn phụ thuộc vào các bộ vị cấu khác cấu thành nên khuôn mặt do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại mặt chữ điền nam.

Đối với những người đàn ông có khuôn mặt trái xoan hoặc hơi dài thì nên chọn tướng mày chữ nhất sẽ làm tăng chiều rộng của khuôn mặt hoặc các tướng mày lưỡi kiếm hay lưỡi mác giúp khuôn mặt trở nên sắc nét hơn.

Đàn ông có khuôn mặt hình trái tim là khó chọn kiểu mày nhất bởi lẽ vì gương mặt người này là tổ hợp của cả cong và cà phần góc cạnh nên khá khó để cân đối. Đối với kiểu khuôn mặt này nên chọn tướng mày hơi cong để làm gọn khuôn mặt tuy nhiên không được quá cao, phần gấp khúc ở đuôi nên sắc nét tạo độ cân đối cho mày.

Đàn ông mà sở hữu khuôn mặt tròn nên chọn những kiểu mày bẻ góc với phần đầu lông mày vuông để khuôn mặt trở nên thon gọn hơn hoặc chọn tướng mày chữ nhất tạo sự cân đối trên khuôn mặt.

Thực tế đàn ông có khuôn mặt tròn khá ít tuy nhiên tướng mặt này cũng được đánh giá khá cao về nhân tướng bởi chúng thiên về phúc khí nhiều, hậu vận tốt.

Tuy nhiên mặt tròn cũng có những nhược điểm nhất định cần khắc phục thì cuộc sống mới dễ dàng có được thành tựu. Vậy những nhược điểm đó là gì? mời bạn đọc click tại tướng mặt tròn nam để tìm hiểu chi tiết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.