Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Có nên tẩy nốt ruồi ở lệ đường không?

0

Cập nhật vào 30/03

Lệ đường có nốt ruồi được xem là điểm xấu, cho biết người đó sẽ khổ vì tình sau này. Nhiều người tìm cách tẩy nốt ruồi lệ đường với mong muốn cải vận. Liệu điều này có thực sự thay đổi mệnh của họ?

Lệ đường nằm ở vị trí nào trên khuôn mặt?

Lệ đường còn có tên gọi khác là tử tức, ngọa tàm, nằm ở phía dưới mắt. Thông thường cung này cho biết mối quan hệ giữa họ với con cái sau này, chuyện tình cảm hôn nhân trong gia đình.

Lệ đường được coi là tốt khi mà vùng da dưới 2 mắt đầy đặn, nhô cao hẳn lên, màu sắc tươi sáng, hồng hào, không có nếp nhăn, nốt ruồi xấu. Khi đó, cuộc sống vợ chồng yên ấm, con cái ngoan ngoãn, được hưởng nhiều phúc lộc.

Người có nốt ruồi ở lệ đường vận mệnh như thế nào?

Tổng quan: Nhân tướng học cho biết, người có nốt ruồi ở lệ đường cuộc đời bất hạnh, hay gặp trắc trở, thất bại trong tình yêu, hôn nhân. Đa phần người có nốt ruồi lệ thường xuyên phải lo lắng muộn phiền, tự tin với mọi người, bất đồng với nửa kia và không được hưởng phúc vui vầy cùng con cháu.

Một số ít người có nốt ruồi trong mắt trái hoặc mắt phải, tuy nhiên rất hiếm, tùy vào họ là nam hay nữ mà vận mệnh sẽ tốt xấu khác nhau.

Nốt ruồi lệ đường nữ

Nốt ruồi lệ đường ở nữ
Nốt ruồi lệ đường ở nữ

Nốt ruồi lệ đường bên trái mắt phụ nữ cả cuộc đời buồn khổ vì tình yêu, dù là người thông minh tài giỏi hơn người, có địa vị cao trong xã hội nhưng cuộc sống riêng tư cũng chẳng được trọn vẹn. Đường công danh sự nghiệp của họ khá rực rỡ, nhưng tình duyên lại vô cùng hẩm hiu. Nữ giới có nốt ruồi lệ ở mắt trái hay khắc chế chính người họ yêu, chịu nhiều đau khổ đến mức có thể ly biệt, chia lìa.

Phụ nữ có nốt ruồi lệ đường kết hợp với phần nhân trung nông, có sẹo, nốt ruồi hoặc lệch thì đường con cái kém thuận lợi, thường phải nhận con nuôi. Con nuôi sau này cũng dễ bất hiếu ngỗ nghịch.

Nốt ruồi lệ đường nam

Nốt ruồi lệ đường ở nam
Nốt ruồi lệ đường ở nam

Nam giới có nốt ruồi lệ đường thường bị xếp vào tướng khắc tử, khắc thê (khắc mệnh vợ con). Tuổi thơ không được may mắn, lớn lên chịu cảnh vợ chồng ly tán, chăn đơn gối chiếc.

Người này khắc khẩu với con, dù yêu thương nhiều nhưng không được con hiểu lòng mình. Nếu nốt ruồi lệ ở đàn ông mà lõm sâu, màu thâm sạm thì tương lai con cái không mấy tốt đẹp. Đặc biệt, vùng lệ đường có dị tật bẩm sinh hoặc có vết sẹo thì đó là điềm cực xấu, người này dễ chịu cảnh tuyệt tự tuyệt tôn, có thể có con đàn cháu đống nhưng về già vẫn cô đơn lẻ bóng.

Nhìn chung nốt ruồi lệ đường bị coi là xấu. Tuy nhiên để đánh giá được đầy đủ xem người này có kém may mắn trong hôn nhân không cần phải quan sát thêm các bộ vị khác như: cung phu thê, mắt, mũi, nếp nhăn trên mí mắt

Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường hay không?

Thực ra phải hiểu rằng việc tẩy nốt ruồi chỉ mang phần nhiều về tính thẩm mỹ chứ không thể nào thay đổi được vận mệnh của một con người. Bởi vậy cần xem xét hình dáng, kích cỡ, màu sắc nốt ruồi trước khi quyết định có nên xóa nó hay không.

Các nốt ruồi mờ, chìm, nhỏ, gần sát mắt quá thì không nên tẩy. Còn những nốt ruồi to, nổi gồ lên như hạt đậu, màu sắc xám đen, cách xa mắt chút, có lông mọc thì nên tẩy để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gương mặt (nhất là đối với phụ nữ).

Hiện nay có nhiều phương pháp để tẩy nốt ruồi, phổ biến nhất là:

  • Tẩy nốt ruồi lệ đường bằng tia laser: tia laser làm ‘bốc hơi” mô nốt ruồi, loại bỏ tế bào sắc tố ở lớp thượng bì đồng thời tiêu diệt sắc tố nằm sâu dưới da.
  • Tẩy nốt ruồi lệ đường bằng phương pháp đốt điện: Sau vài lần điều trị, dòng điện sẽ phá hủy mô nốt ruồi nhưng cũng dễ gây tổn thương cho da lành xung quanh.
  • Tẩy nốt ruồi lệ đường bằng cách dùng hóa chất: Chỉ nên áp dụng với các nốt ruồi lành tính, nhỏ và nông. Nhược điểm của phương pháp này là dễ để lại biến chứng sẹo lõm hoặc sẹo lồi vì hóa chất có khả năng ăn mòn, có thể gây bỏng da.
  • Tẩy nốt ruồi lệ đường bằng tiểu phẫu: Cách này phù hợp với những trường hợp nốt ruồi lớn và nổi gồ trên da, đậm màu hoặc ăn sâu dưới da. Trước/sau khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra/ xét nghiệm xem nốt ruồi có phải u ác tính hay không. Độ sâu của vết rạch và vùng da tiểu phẫu phụ thuộc vào vị trí, kích thước nốt ruồi và trình trạng nốt ruồi lành tính hay ác tính.

Do vị trí cung lệ đường nằm khá sát mắt nên việc tẩy nốt ruồi quá gần mắt sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến thị lực. Bởi vậy bạn chỉ nên tẩy khi nốt ruồi cách xa khoảng 1cm hoặc hơn. Ngoài ra cần tìm đến những địa chỉ, bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín để thực hiện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân.

Kết luận

Nốt ruồi không phải là thứ duy nhất có thể quyết định vận mệnh một con người mà chỉ như một “tư liệu tham khảo”. Cuộc đời bạn ra sao, hạnh phúc hay không, vui vẻ hay không đều do chính mình định đoạt. Cứ sống hết mình, chân thành, nâng cao giá trị bản thân thì tự khắc hạnh phúc sẽ đến mà thôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.