Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những điều bạn có thể chưa biết về thu mua xác nhà kho xưởng cũ

0

Cập nhật vào 01/11

Những năm trở lại đây, dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ đang trở thành dịch vụ khá HOT và được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu phá dỡ nhà. Thực tế dịch vụ này được đánh giá rất cao bởi những lợi ích mà nó đem lại như: xử lý xác nhà nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí gỡ bỏ,… Sau đây chúng tôi giúp bạn tìm hiểu từ A-Z về những điều bạn có thể chưa biết về thu mua xác nhà kho xưởng cũ.

1. Những cách xử lý với xác nhà kho xưởng cũ

Những cách xử lý với xác nhà kho xưởng cũ
Những cách xử lý với xác nhà kho xưởng cũ

Bạn đang sở hữu một kho xưởng cũ và có nhu cầu làm mới hoặc di chuyển địa điểm sản xuất nhưng chưa biết làm cách nào hợp lý để giải phóng mặt bằng. Thực tế hiện nay chúng ta chưa có nhiều giải pháp để xử lý xác nhà kho xưởng cũ. Bạn có thể lựa chọn tự tháo dỡ thủ công nhưng tốn rất nhiều thời gian, nhân lực. Nếu quy mô nhà xưởng lớn thì việc tự xử lý là không nên.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ thì các chủ sở hữu đã có thêm nhiều lựa chọn hữu ích. Chính vì vậy một trong những cách xử lý tốt nhất đó là bán lại xác nhà kho cho những đơn vị thu mua với giá cao nhằm thu lại một khoản vốn nhất định. Tình trạng nhà xưởng xây dựng lâu ngày dẫn đến việc xuống cấp, thiên tai bão gió làm hư hỏng, thu hồi mặt bằng, nâng cấp,… sẽ rất thích hợp bạn liên hệ với các nhà thầu thu mua.

2. Thu mua xác nhà kho xưởng cũ – giải pháp tối ưu hiện nay

Thu mua xác nhà kho xưởng cũ - giải pháp tối ưu hiện nay
Thu mua xác nhà kho xưởng cũ – giải pháp tối ưu hiện nay

Tiết kiệm chi phí thuê công ty phá dỡ

Các nhà xưởng thường có quy mô khá lớn nên việc tháo dỡ tự mình, thủ công sẽ làm bạn mất nhiều thời gian mà không đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên chỉ với một khoản chi phí hợp lý bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thu mua nhà xưởng từ đó vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng.

Các đơn vị thi công sẽ giúp việc tháo dỡ nhà xưởng dễ dàng và trả cho gia chủ một khoản phí nhất định từ việc bán phế liệu của nhà xưởng.

Chi phí dịch vụ tốt

Các đơn vị nhà thầu uy tín hay không sẽ phần nào thể hiện ở chi phí dịch vụ và quan trọng nhất là việc định giá. Họ sẽ khảo sát công trình, hoạch định và cung cấp cho bạn mức giá thu mua tốt nhất thị trường. Chính vì vậy gia chủ có thể yên tâm về vấn đề giải phóng mặt bằng đồng thời được thanh toán một khoản phí không nhỏ từ việc bán xác kho xưởng cũ.

Giải quyết toàn bộ những phế thải xây dựng

Các nhà xưởng quy mô lớn khi phá dỡ sẽ khiến bạn đau đầu xử lý phế thải xây dựng. Nếu muốn cải tạo hay giải phóng mặt bằng để tiến hành công trình mới thì việc tiên quyết là phải dọn dẹp sạch sẽ nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối sau này.

Chính vì vậy  dịch vụ thu mua xác nhà xưởng sẽ là một giải pháp hữu hiệu. Các phế thải còn giá trị sử dụng như khung cửa, nhôm, sắt, thép,… đều được mua lại và tái sử dụng trong các hoạt động sản xuất khác nhằm bảo vệ môi trường, tránh lãng phí.

3. Tam Hoa  – Địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng cũ  giá cao tại HCM

Tam Hoa  - Địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng cũ  giá cao tại HCM
Tam Hoa  – Địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng cũ  giá cao tại HCM

Hàng loạt các công trình được Tam Hoa hoàn thiện tại các quận huyện tại Hồ Chí Minh. Vậy đâu là những ưu điểm khiến mọi khách hàng đều hài lòng khi lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũ hay lựa chọn đơn vị mua xác nhà cũ quận 11 giá cao tại Tam Hoa?

  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm thực tế
  • Đảm bảo bàn giao công trình, mặt bằng đúng hạn đã cam kết
  • Thi công dựa trên các biện pháp an toàn tối ưu nhằm hạn chế tối đa rủi ro
  • Tối ưu hóa vốn đầu tư xây dựng cho gia chủ
  • Hệ thống máy móc vận hành hiện đại, đa dạng, tiết kiệm sức nhân công
  • Thu mua xác nhà kho xưởng cũ với giá cao

Ngay hôm nay hãy liên hệ Tam Hoa để trải nghiệm dịch vụ tháo dỡ công trình xây dựng với mức chi phí cực ưu đãi. Nếu muốn tham khảo thêm về dịch vụ, đừng quên liên hệ, bạn có thể liên hệ với Tam Hoa qua một trong những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

  • Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  • Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM
  • Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)
  • Email: contact@tamhoa.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.