KiwiBox S1 có thể đáp ứng được những nhu cầu nào của người dùng

0

KiwiBox S1 có thể đáp ứng được những nhu cầu nào của người dùng

Android TV Box KiwiBox S1 là một sản phẩm thuộc phân khúc giá rẻ và với những ai muốn mua chiếc box này về để biến tv thường thành smart tv thì rất muốn biết nó sẽ mang đến những gì.

  1. Xem truyền hình trực tuyến

Tất nhiên, gần 200 kênh truyền hình sẽ nằm gọn trên chiếc tv của bạn khi sử dụng KiwiBox S1, và nếu đăng ký MyK+ bạn còn được xem truyền hình K+ với rất nhiều những kênh đặc sắc, đặc biệt là những giải bóng đá hàng đầu thế giới.

  1. Xem phim online qua ứng dụng HDViet

Nếu mua Android Box KiwiBox S1 tại website androidbox360.vn, bạn sẽ được tặng tài khoản VIP xem phim online trên ứng dụng HDViet với kho phim khổng lồ được cập nhật liên tục.

Ngoài ra còn có ứng dụng KODI mang đến cho bạn cả một thế giới phim chất lượng cao, phụ đề hoặc thuyết minh Tiếng Việt.

  1. Đọc báo mạng

Không cần phải ngồi trước màn hình máy tính nữa, chỉ cần sử dụng KiwiBox S1 cho màn hình tv của bạn thì mọi tin tức mới nhất bạn đều có thể xem ngay tại phòng khách rất nhanh chóng, thuận tiện.

  1. Truy cập bất cứ website nào bạn muốn

Trình duyệt webs trên android Box KiwiBox S1 được TECH360 cài đặt cho bạn sẽ giúp bạn xem được bất cứ website nào bạn muốn, xem bất cứ thứ gì có trên internet một cách đơn giản.

  1. Hát karaoke

Bạn cùng người thân có thể hát karaoke bất cứ lúc nào thông qua các ứng dụng hát karaoke hoặc qua Youtube. Chỉ cần một vài chiếc mic là phòng khách nhà bạn đã trở thành một phòng hát mini.

  1. Vô vàn các ứng dụng giải trí khác

Ngoài ra, còn có rất nhiều những ứng dụng, tính năng giải trí khác như nghe nhạc, xem thể thao, tham gia facebook, chat skype, chơi game, học tiếng anh… mà bạn có thể tự cài đặt được thêm cho sản phẩm của mình.

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng