Màn hình laptop bị sọc đứng, sọc ngang

0

Màn hình laptop bị sọc đứng, sọc ngang

Màn hình của bạn đang sử dụng bình thường. Một ngày đẹp trời bật máy lên thấy một sọc đứng hoặc ngang và ngày càng lan rộng thêm nhiều vạch khác. Cũng có thể mở máy lên là bạn sẽ thấy ngay một dảy vạch đủ màu sắc xanh đó tím vàng… Lúc đó thì tỉ lệ cao máy tính của bạn đang bị một trong số các bệnh sau.

Thông tin: Sài Gòn Computer là đơn vị sửa main máy tính hcm với chất lượng đội ngũ chuyên nghiệp nhất HCM nên khách hàng có thể yên tâm.

Máy tính bị va đập gây ra tình trạng đứt mạch truyền tín hiệu hình ảnh bên trong panel của LCD, có thể bể cáp màn hình bị hở hoặc bị gãy. Va đập là lý do chính nhưng tự dưng màn hình bị cũng có thể xảy ra nhé các bạn. Lúc đó nếu các bạn muốn sửa thì phải mang đến các trung tâm, công ty chuyên về sửa LCD để được người ta tư vấn đóng cáp, sửa cáp….. Ở đây mình muốn khuyên các bạn nên tìm đến các trung tâm chuyên sửa LCD như vậy quá trình kiểm tra và sửa chữa của các bạn sẽ diễn ra nhanh hơn. Sẽ có máy để làm việc và giải trí sớm để không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Một lỗi khác cũng khá phổ biến đó là  đứt mạch ở chip (IC Drive) – điều khiển đường ngang và đường dọc của màn hình đến màn hình. Đây được mệnh danh là một trong những chip quan trọng để điều khiển của màn hình.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện xuất hiện rất nhiều trung tâm, công ty sửa chữa máy tính nhiều như nấm mọc sau mưa nhưng để kiếm được một nơi uy tín để giao phó chiếc laptop của bạn thì quả là khó khăn với nhiều người.

Saigoncomputer là đơn vị tự hào đã trên 7 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, nhiệt huyết cùng các máy móc tối tân sẽ biến màn hình laptop của bạn từ một màn hình bị lỗi tưởng chừng không thể tái sử dụng được sẽ thành một màn hình chạy tốt bình thường. Đặc biệt khi bạn mang máy đến công ty chúng tôi không chỉ được sửa màn hình bạn sẽ được miễn phí kiểm tra tổng quát laptop. Nếu máy của bạn đang gặp các lối cơ bản như chưa bẻ khoá Win, bị virus….. rất nhiều các lỗi cơ bản khác sẽ đều được làm miễn phí. Sau đó sẽ có kỹ thuật tư vấn bạn làm sao để sử dụng máy hiệu quả nhất mà vẫn bền nhất. Gọi ngay cho chúng tôi 098.234.2030 – 0908.809.527 để được tư vấn hỗ trợ sửa màn hình laptop bị sọc , màn hình laptop bị lỗi, bị trắng

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng