Một số lý do chương trình diệt virus không bảo vệ bạn

0

Một số lý do chương trình diệt virus không bảo vệ bạn

Mọi người đều nghĩ chỉ cần cài chương trình diệt virus là được còn lại không quan tâm nó hoạt động như thế nào. Điều đó hoàn toàn là sai lầm, vì khi đó bạn có cài cũng như không. Vẫn bị nhiễm virus như bình thường

1. Hết hạn bản quyền

Thông thường khi bạn cài đặt một chương trình gì đó nó sẽ cho phép bạn dùng thử trong vòng 30 ngày. Và các chương trình diệt virus cũng vậy. Nếu bạn sử dụng hết 30 ngày dùng thử mà vẫn tiếp tục sử dụng nó nhưng không mua bản quyền thì nếu có virus thì nhiều chương trình chỉ báo chứ không hề diệt.

2. Không cập nhật chương trình diệt virus thường xuyên

Các chương trình diệt virus cần phải được cập nhật thường xuyên để nó cập nhật các virus mới từ đó diệt những virus mới này. Nếu bạn không chịu cập nhật chương trình nó sẽ không có được các thông tin virus mới để diệt

Chương trình chống virus của bạn được thiết lập để tự động cập nhật cơ sở dữ liệu virus của nó khi cần thiết. Nếu không thể, cập nhật cơ sở dữ liệu theo cách thủ công hàng ngày hoặc nghĩ đến việc nhận được một chương trình chống virus khác cung cấp cập nhật tự động.

3. Chương trình bạn có không phải là một chương trình diệt virus

Với tiêu đề trên nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn không vô lý chút nào. Nhiều người không rành về máy tính đọc được các lời quảng cáo về việc bảo vệ máy tính hay một số thông tin gì đó về phần mềm và lầm tưởng rằng đó là phần mềm diệt virus dẫn đến tiến hành cài đặt vào máy tính.

Như thế nhiều khi không phải là cài chương trình diệt virus mà là đang cài một phần mềm gián điệp vào máy tính của bạn. Vậy hãy tìm hiểu kỹ các phần mềm trước khi cài đặt vào máy tính.

4. Chương trình diệt virus của bạn không phải là tốt nhất

Bài viết này chúng tôi không bài cãi đến vấn đề phần mềm nào là diệt virus tốt nhất. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên internet đã có rất nhiều bài viết đánh giá về thứ hạng các phần mềm. Từ đó tìm ra một phần mềm mà bạn cho là tốt nhất có thể đảm bảo rằng bạn an toàn nhất trong quá trình sử dụng máy tính.

Với bài viết này Saigoncomputer hi vọng bạn chọn được phần mền diệt virus phù hợp nhất với bạn và có thể sử dụng nó hiệu quả nhất. Đừng để virus xâm chiếm hệ thống máy tính của bạn. Virus chính là căn nguyên làm cho nhiều máy bị chậm, đứng, lag

Bạn ở HCM, máy tính bạn hư, bạn cần sửa máy tính tại nhà quận bình thạnh có thể liên hệ trực tiếp tới sđt: 098.234.2030 – 0908.809.527 để nhân viên kỹ thuật có thể trực tiếp xử lý sự cố máy tính của bạn nhanh nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng