Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mua rọ nhựa thủy canh ở đâu và các loại rọ thủy canh phổ biến

0

Cập nhật vào 02/06

Tìm mua rọ nhựa trồng thủy canh ở đâu để có được rọ nhựa thủy canh đảm bảo, bền chắc, giá rẻ và đa dạng chủng loại để lựa chọn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại rọ thủy canh dưới đây nhé.

Khi trồng cây thủy canh thì rọ nhựa thủy canh là thứ không thể thiếu nếu bạn có ý định trồng thủy canh tại nhà.

Vậy rọ nhựa thủy canh là gì? Rọ nhựa thủy canh hay còn được gọi là cốc để trồng cây thủy canh, cốc để trồng rau v…v, có rất nhiều cách gọi nhưng tựu chung lại đều để chỉ cốc để đựng cây vào trong đó trồng dưới nước.

Rọ nhựa thủy canh có tác dụng là giá đỡ cho giá thể và rau, nhờ có rọ nhựa thủy canh mà bộ rễ của cây thủy canh sẽ được phát triển tốt.

Rọ nhựa thủy canh là vật dụng không thể thiếu khi trồng cây thủy canh

Rọ nhựa thủy canh là vật dụng không thể thiếu khi trồng cây thủy canh

1. Những ưu điểm nổi bật của rọ nhựa thủy canh

Rọ nhựa thủy canh thường được sản xuất bằng chất liệu là nhựa PVC tổng hợp, nó có khả năng chịu được ánh nắng mặt trời với nhiệt độ cao, nên nếu sử dụng rọ nhựa thủy canh đảm bảo chất lượng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhiệt độ từ ánh nắng mặt trời sẽ làm nóng chảy rọ nhựa thủy canh.

Một ưu điểm nữa của rọ thủy canh đó chính là trọng lượng của rọ. Rọ thủy canh có cấu tạo rất gọn gàng, trọng lượng vô cùng nhẹ và khả năng đàn hồi cao, vận chuyển rọ thủy canh vô cùng dễ dàng, không dễ bị hư hỏng hay vỡ như các loại nguyên liệu khác.

Trồng cây bằng rọ thủy canh với thiết kế chuyên dụng sẽ giúp bạn không còn phải lo ngại về sự phát triển của cây. Hơn nữa, sau mỗi vụ thu hoạch bạn còn có thể tái sử dụng rọ thủy canh nhờ vào độ bền của rọ thủy canh khá cao theo thời gian.

Rọ thủy canh được thiết kế phải vừa vặn để đặt được vào lỗ của dàn thủy canh, nên người trồng có thể dễ dàng đặt lọ thủy canh đã chứa giá thể vào dàn thủy canh.

2. Các loại rọ thủy canh hiện nay

Trên thị trường hiện nay về chất liệu rọ thủy canh thường được phân làm hai loại:

  • Loại 1: Rọ nhựa thủy canh nhựa PP
  • Loại 2: Rọ nhựa thủy canh bằng nhựa nguyên sinh.

Còn nếu phân theo kích thước thì thường có 3 loại rọ nhựa thủy canh là:

  • Rọ trồng thủy canh phi 50
  • Rọ trồng thủy canh phi 55
  • Rọ trồng thủy canh phi 65

Về cơ bản trồng rau gì không phụ thuộc nhiều vào kích thước của rọ thủy canh, mà chủ yếu bạn cần quan tâm đến lắp đặt hệ thống trồng cây thủy canh về chiều cao, chiều rộng, dàn trồng.

Thị trường hiện nay có nhiều loại rọ nhựa thủy sinh

Thị trường hiện nay có nhiều loại rọ nhựa thủy sinh

Ví dụ nếu bạn sử dụng rọ nhựa thủy canh phi 65 thì có thể sử dụng để trồng tất cả các loại rau thủy canh từ rau muống, rau cải, cà chua, xà lách, dưa chuột… mà cây vẫn được sinh trưởng phát triển tốt nhất.

Còn nếu sử dụng các loại ống thủy canh khác như ống vuông, ống lục giác,… thì bạn cần căn cứ vào chiều cao của ống để chọn loại rọ, miễn sao đáy rọ không chìm quá sâu trong nước gây ngập úng, thối rễ cây.

Rọ nhựa thủy canh ngoài tác dụng trồng cây thủy canh còn có tác dụng dùng để đựng giá thể để trồng thủy canh, hay để ươm cây giống giai đoạn đầu trước khi đưa vào trồng trên dàn thủy canh.

3. Mua rọ nhựa thủy canh ở đâu?

Mua rọ nhựa thủy canh ở đâu? Bạn có thể tìm mua rọ nhựa thủy canh tại các cơ sở sản xuất rau thủy canh lớn.

Hoặc nếu ở tại Hà Nội, bạn có thể tìm đến Lisado.vn để được tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp không chỉ về loại rọ thủy canh mà còn cho cả hệ thống trồng thủy canh nhà bạn.

Tìm mua rọ nhựa thủy canh tại các địa chỉ uy tín

Tìm mua rọ nhựa thủy canh tại các địa chỉ uy tín

Các nguyên liệu trồng thủy canh nói chung và rọ nhựa thủy canh nói riêng đều được chúng tôi kiểm định kỹ càng, cẩn thận về mẫu mã và chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Hơn nữa do không mất chi phí qua nhiều trung gian nên người dùng sẽ mua được rọ nhựa trồng thủy canh giá tốt, với nhiều ưu đãi đi kèm.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng rọ nhựa thủy canh là một vật liệu không thể thiếu nếu bạn muốn trồng rau thủy canh.

Và chọn mua rọ nhựa thủy canh ở đâu để vừa đảm bảo được chất lượng của rọ thủy canh, vừa có giá thành phải chăng thì tin chắc rằng, qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn tìm ra câu trả lời và triển khai được vườn rau thủy canh của mình sớm nhất. Chúc các bạn thành công.

Share.

Comments are closed.