Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nên gửi tiền ngân hàng nào để có mức lãi suất tiết kiệm tối đa

0

Cập nhật vào 05/08

Một thói quen tích lũy không quá xa lạ đối với những người có khoản tiền nhàn rỗi hiện nay là gửi tiết kiệm ngân hàng. Hình thức này vừa đảm bảo tính an toàn cho khoản tiền gửi của khách hàng mà lại có mức lãi suất ưu đãi. Bạn đang muốn gửi tiết kiệm ngân hàng mà chưa biết chọn ngân hàng nào có mức lãi suất tiết kiệm tốt nhất? Đây chính là tâm lý chung của rất nhiều người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.

Các tiêu chí để lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm

Lãi suất tiết kiệm

Trong các tiêu chí để lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm thì tiêu chí lãi suất tiết kiệm là tiêu chí quan trọng nhất đối với phần lớn người gửi tiết kiệm. Lãi suất tiết kiệm càng cao sẽ giúp người có tiền nhàn rỗi được hưởng càng lớn.

An toàn

Đây cũng là tiêu chí rất quan trọng. Chọn ngân hàng có tiếng trên thị trường giúp tiền gửi của bạn luôn luôn được an toàn trước những sự cố rủi ro. Đặc biệt với một lượng khách hàng không nhỏ thì đây chính là yếu tố hàng đầu. 

Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào để lãi suất tiết kiệm tốt nhất?
Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào để lãi suất tiết kiệm tốt nhất?

Đa dạng loại hình tiết kiệm

Ngoài các sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường, ở mỗi ngân hàng sẽ có thêm nhiều gói tiết kiệm khác nhau phục vụ các khách hàng có nhu cầu khác nhau. Giúp khách hàng chủ động hơn trong lựa chọn của bản thân. 

Nên gửi tiền ngân hàng nào để có mức lãi suất tiết kiệm ưu đãi

Trong những năm gần đây, ngân hàng SCB luôn luôn được đánh giá cao về năng lực tài chính, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh cũng như tiềm năng tăng trưởng. Đồng thời, khách hàng cũng đánh giá cực kỳ tích cực về chất lượng sản phẩm cùng với sự linh hoạt, sáng tạo, giao dịch an toàn cũng như việc đảm bảo bảo mật thông tin cao, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và nhiều chính sách ưu đãi. 

Ngân hàng SCB được nhiều khách hàng tin tưởng
Ngân hàng SCB được nhiều khách hàng tin tưởng

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, tốc độ tăng trưởng nhanh, công nghệ hiện đại cùng các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, đây chính là nền tảng để ngân hàng SCB có thể phát triển mạnh mẽ theo định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ – đa năng – hiện đại hàng đầu Việt Nam. 

SCB gửi tiết kiệm online lãi suất lên đến 8,76%/năm

Ngân hàng SCB cũng là ngân hàng đầu tiên trên thị trường triển khai tính năng gửi thông tin Sổ tiết kiệm online qua email khách hàng và tra cứu thông tin bằng cách quét mã QR trên sổ online. 

Đồng thời ngân hàng SCB đã điều chỉnh giao diện màn hình eBanking giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn tính năng nhận sổ tiết kiệm online qua email bất kỳ lúc nào. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tra cứu, quản lý tài chính mọi lúc mọi nơi mà còn góp phần tăng tính bảo mật tối đa dành cho khách hàng không có thời gian đến quầy giao dịch. Sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng SCB không chỉ tạo thêm sự thuận tiện cho mọi khách hàng mà còn giúp ngân hàng tiếp cận và phục vụ khách hàng 24/7, không bị hạn chế về mặt thời gian như giao dịch tại quầy. 

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiền gửi tiết kiệm online” của SCB sẽ được hưởng lãi suất bậc thang theo kỳ hạn và số tiền gửi với lãi suất  hấp dẫn.

Tiện ích khi gửi tiết kiệm online SCB

  • Hoàn toàn có thể chủ động thời gian giao dịch
  • Các thao tác đơn giản, tính bảo mật cao, có thể chứng thực qua sao kê của ngân hàng, và tích hợp nhiều loại dịch vụ khác như SMS Banking để kiểm soát được tài khoản của mình. 
  • Đơn giản trong việc rút vốn và tất toán tài khoản trên eBanking
  • Lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh, đặc biệt khách hàng sẽ được tặng ngay lãi suất theo chính sách dành riêng cho khách hàng gửi tiền trực tuyến trên eBanking.

Trên đây là bài viết “Nên gửi tiền ngân hàng nào để có mức lãi suất tiết kiệm tối đa”. Nếu bạn có nhu cầu gửi tiết kiệm online tại ngân hàng SCB hoặc cần thêm thông tin tư vấn, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của SCB hoặc gọi trực tiếp theo Hotline 1900 6538 – 1800 545438. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.