Những ảo tưởng về làm đẹp của phụ nữ

0

Những ảo tưởng về làm đẹp của phụ nữ

Với tất cả mọi người, vẻ ngoài luôn là yếu tố quan trọng giúp chúng ta tự tin hơn. Và với nhiều chị em phụ nữ vẻ ngoài còn là yếu tố quan trọng để họ níu giữ hạnh của bản thân. Điều này là yếu tố thúc đẩy các chị em hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo. Nhưng mọi chuẩn mực về cái đẹp đều chỉ mang tính chất tương đối, nên phụ nữ không nên quá coi trọng các chuẩn mực này. Khi chúng ta cứ chăm chăm vào các quy chuẩn chúng ta sẽ nhận ra đó vốn chỉ là những ảo tưởng về làm đẹp mà chúng ta vẫn thường hay nghĩ tới, thực tế khác xa hoàn toàn.

 

 

I. Ảo tưởng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Đứng đầu trong danh sách những ảo tưởng về bí quyết làm đẹp của phụ nữ chính là ảo tưởng về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mọi cô gái đều có mong muốn để bản thân trở nên xinh đẹp hoàn hảo hơn, vậy mọi nổ lực để bản thân ngày càng đẹp hơn đều đáng được công nhận. Thế nhưng với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thì chúng ta cần xem xét kỹ hơn. Thực ra phẫu thuật thẩm mỹ cũng chỉ là một cách để đẹp lên, xét ở khía cạnh đơn giản thì cũng chẳng có gì sai. Nhưng phụ nữ thì thường hay tưởng tượng, rồi sự tưởng tượng đó biến thành ảo tượng, ảo tưởng rằng chỉ cần phẫu thuật một chút thôi bản thân mình sẽ trở nên hoàn hảo. Thực tế nhiều khi lại rất phũ phàng, không phải ai cũng có thể trở nên đẹp hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài việc phải chịu sự đau đớn trong quá trình phẫu thuật, thì khi phẫu thuật thẩm mỹ chúng ta có khả năng mắc phải các biến chứng – điều này sẽ kéo theo vô số các phiền phức phía sau. Hoặc giả bạn có phẫu thuật thành công, nhưng chưa chắc điều đó đã làm bạn cảm thấy tự tin hơn, hay có một cuộc sống hạnh phúc hơn. Thực tế đã chứng minh điều này, bởi nhiều người sau khi phẫu thuật xong lại luôn có mặc cảm là mình dùng “đồ giả” nên lại càng tự ti hơn trước.

Thêm nữa là sau khi phẫu thuật, còn phải thường xuyên “trùng tu” để không trở thành “phế phẩm”. Chính những điều này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy không mấy thoải mái sau khi phẫu thuật.

 

Những cách làm đẹp tại nhà hiệu quả nhanh chóng?

Bất ngờ với tác dụng của laser đỏ trong làm đẹp?

II. Vẻ đẹp tự nhiên luôn là vẻ đẹp đáng được trân trọng

 

Những ảo tưởng về làm đẹp thường khiến phụ nữ luôn có ý nghĩa như kiểu mình béo quá, mắt mình nhỏ quá, mũi mình tẹt quá, sao chân mình to thế này,… và hàng tá các khiếm khuyết khác của cơ thể. Thế nhưng họ lại không nhận ra rằng, thực ra chẳng mấy người chú ý đến những điều mà họ đang lo lắng. Mỗi người đều có những nét đẹp riêng, hấp dẫn, quyến rũ người khác. Vậy nên đừng cứ mãi lo lắng về sự không hoàn hảo của vẻ ngoài, thay vào đó hãy dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể thêm khỏe mạnh, tâm hồn thêm tươi mới, như thế mới có thể giữ gìn hạnh phúc một cách lâu dài.

Hãy dừng việc đánh giá thấp vẻ ngoài của mình lại, thay vào đó là yêu thương, chăm sóc nó có như thế chúng ta mới ngày càng đẹp hơn.

Góc quảng cáo : Những bệnh nhân bị chứng đau lưng thường xuyên do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống giờ đây có thể sử dụng một giải pháp điều trị kéo giãn hiện đại mang tên Disk Dr WG-30 và Disk Dr WG-50 của Hàn Quốc hiện đang được Công ty T3 Việt Nam phân phối.Quý khách có thể xem chi tiết tại: diskdr.vn

III. Vẻ ngoài không phải là tất cả

Đây chính là ảo tưởng nguy hiểm nhất trong những ảo tưởng về làm đẹp. Các bạn gái thời nay thường có suy nghĩ vẻ ngoài là tất cả, nhưng đây chắc chắn là quan niệm sai lầm. Ấn tượng đầu tiên luôn là điều quan trọng, thế nên vẻ ngoài chắc chắn cũng quan trọng. Nhưng để duy trì một mối quan hệ thì chỉ có vẻ ngoài thôi không đủ, chỉ chú ý tới làm đẹp mà không để ý tới điều khác, sẽ làm bạn trở nên cực kì nhám chán, mà thông thường chẳng ai muốn ở cạnh một người nhàm chán.

Sự thu hút của một người phụ nữ luôn toát ra từ sự duyên dáng trong cử chỉ, cách ăn nói, đi đứng của người đó chứ không phải chỉ mỗi địa vị và sắc đẹp của họ. Thế nên hãy dừng lại những ảo tưởng về làm đẹp, quên đi các khuôn mẫu và trở về làm chính mình đi nhé!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng