Những điểm nổi bật trong các camera sjcam series 4000

0

Những điểm nổi bật trong các camera sjcam series 4000

Dòng camera sj4000 series của sjcam mặc dù được bán với mức giá rẻ nhưng lại hỗ trợ khá nhiều tính năng, chất lượng hình ảnh khá tốt, mang đến nhiều lựa chọn quay chụp cho người dùng. Hãy cùng Tech360 khám phá những điểm nổi bật của các camera thể thao sj4000 series.

  1. Chống thấm nước tốt

Một trong những yếu tố quan trọng cần thiết trên mỗi camera thể thao là khả năng chống nước. Các camera sj4000 series có vỏ hộp chống nước chắc chắn, an toàn, bảo vệ tốt cho thân máy tránh được sự xâm nhập của nước mưa, nước biển ở độ sâu lên đến 30 mét.

Điều này giúp cho người dùng thoải mái dùng nó dưới nước hay quay chụp trong thời tiết có mưa.

  1. Hỗ trợ nhiều phụ kiện theo kèm

Có những mẫu camera khi mua máy rồi vẫn phải mua thêm một số phụ kiện khác để có thể sử dụng được cho những mục đích của mình. Nhưng với các mẫu sj4000 thì số lượng phụ kiện gần như đầy đủ để người sử dụng dễ dàng gắn nó lên những vật dụng, lên xe, lên người hay thực hiện vào những mục đích khác.

Sjcam sj4000 có thể gắn lên mũ bảo hiểm rất chắc chắn dành cho các dân phượt nhờ miếng dán cong được tặng kèm.

  1. Chất lượng hình ảnh đẹp

Có không ít những mẫu camera thể thao giá rẻ lại có thể mang đến chất lượng hình ảnh khá tốt như các mẫu sj4000 của sjcam. Không quá xuất sắc nhưng độ sắc nét cao, màu sắc chân thực, tự nhiên cùng một góc máy rộng giúp người dùng có được những tấm hình, video rất đáng chiêm ngưỡng.

Mua camera thể thao sjcam sj4000 tại link http://tech360.vn/sjcam-hd 

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng