Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những điều cần lưu ý trước khi thiết kế in lịch treo tường

0

Cập nhật vào 07/08

Một mẫu lịch treo tường đẹp và ấn tượng chính là hình thức quảng cáo và món quà tặng nhân viên cuối năm hoàn hảo nhất. Chính vì thế, hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ nghiên cứu và thiết kế một mẫu lịch in đẹp. Tuy nhiên, trước khi in lịch, doanh nghiệp cũng cần lưu ý một số vấn đề sau.

1. Nghiên cứu và lên ý tưởng cho cuốn lịch treo tường

Ý tưởng in lịch cần được lên đầu tiên và là lưu ý quan trọng nhất

Ý tưởng in lịch cần được lên đầu tiên và là lưu ý quan trọng nhất

Trước khi tiến hành in lịch treo tường dành tặng cho đối tác, cán bộ công nhân viên vào dịp cuối năm, bạn nên chú ý đến việc lên ý tưởng và bố cục của cuốn lịch.

Đầu tiên, ý tưởng của cuốn lịch mà bạn muốn hướng tới là gì?Có thể hướng tới các hình ảnh danh lam thắng cảnh, 12 con giáp, các hình ảnh hoạt động của công ty,…Bên cạnh đó, có thể in hình ảnh lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Ví dụ như: sản xuất may mặc thì in hình dây chuyền may, sản xuất xi măng in hình nhà máy xi măng,…. gợi cho người nhìn liên tưởng đến doanh nghiệp một cách nhanh và chính xác nhất.

Tiếp theo, bạn nên nghiên cứu sắp xếp bố cục của cuốn lịch sao cho hợp lý. Hình ảnh nào xuất hiện trước, hình ảnh nào xuất hiện sau, hình ảnh nào xuất hiện ở trên, hình ảnh nào xuất hiện ở dưới.

Hình ảnh chính và nội dung chủ đạo của cuốn lịch là gì. Tránh xếp quá nhiều ảnh và nội dung lên lịch, vừa gây khó hiểu cho người nhìn vừa trông rất phức tạp, rối rắm.

Việc sắp xếp các hình ảnh theo một bố cục hợp lý sẽ giúp cho giao diện tờ lịch trông hoàn hảo hơn. Nếu cảm thấy quá khó khăn, bạn có thể nhờ đến các đơn vị thiết kế hoặc các đơn vị in lịch tư vấn, xử lý.

2. Nghiên cứu kích thước của tờ lịch định in

Nghiên cứu cả kích thước lịch treo tường sao cho phù hợp nhất

Nghiên cứu cả kích thước lịch treo tường sao cho phù hợp nhất

Nghiên cứu xem doanh nghiệp và công ty của bạn muốn in lịch với kích thước như thế nào. Thông thường hiện nay lịch treo tường thường có các kích thước là: 40x60cm và 35x70cm. Đối với lịch treo lò xo do không chịu được sức nặng lớn nên kích thước nhỏ hơn, khoảng 30x40cm.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi kích thước lịch theo ý muốn và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

3. Lựa chọn chất liệu in lịch phù hợp

Nên chọn chất liệu in chất lượng vì lịch là bộ mặt của doanh nghiệp

Nên chọn chất liệu in chất lượng vì lịch là bộ mặt của doanh nghiệp

Chất liệu in lịch hiện nay có rất nhiều và đa dạng từ giấy cho đến giấy bọc ni lông,… Chất liệu in lịch càng tốt tờ lịch càng sang trọng và đẹp mắt. Tuy nhiên, nên dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp và chi phí có thể bỏ vào in lịch mà nghiên cứu lựa chọn chất liệu in lịch phù hợp nhất.

Có một lưu ý nho nhỏ đối với khách hàng là doanh nghiệp, công ty là bộ lịch treo tường chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là món quà tri ân đối với công nhân viên trong cả năm làm việc, thể hiện sự thành công và phát triển của công ty. Chính vì thế, bạn nên chọn các chất liệu in lịch có chất lượng, mực in tốt.

Nếu chẳng may lựa chọn in một bộ lịch kém chất lượng vì ham giá rẻ, doanh nghiệp của bạn có thể đánh mất việc quảng bá thương hiệu, ảnh hưởng đến bộ mặt của cả công ty, không gây được ấn tượng đối với khách hàng, đối tác.

Việc in lịch treo tường tặng cán bộ công nhân viên và đối tác vào dịp cuối năm đã trở thành hoạt động không thể thiếu đối với các doanh nghiệp.

Mặc dù việc tiết kiệm chi phí là điều nên làm nhưng doanh nghiệp cũng không nên quá kỳ kèo trong việc cân nhắc in lịch tặng. Vì một năm chỉ có một lần và cuốn lịch in sẽ sử dụng trong cả năm tiếp theo. Chính vì thế tầm quan trọng của việc in lịch treo tường là rất lớn.

Với những lưu ý in lịch treo tường trên, mong rằng doanh nghiệp bạn đã bỏ túi được nhiều ý tưởng hữu ích, in lịch treo phù hợp.

Việc in lịch treo tường hiện nay đang trở thành một trào lưu và phương thức quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chi phí thấp.

Ngoài ra, nó cũng là món quà cuối năm tri ân của công ty dành cho cán bộ công nhân viên. Chúc doanh nghiệp bạn chọn được mẫu lịch in ưng ý nhất. Nếu có điều gì thắc mắc, cần hỗ trợ hay đặt in lịch treo tường tại TPHCM, quý khách hãy liên hệ Kim Bách Hợp ngay hôm nay nhé.

Share.

Comments are closed.