Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bí Mật Những Mẹo Bán Vé Số Nhanh Hết Vé Bạn Nên Biết

0

Cập nhật vào 20/08

Bán vé số là một trong những công việc khá nhiều màu sắc và thú vị. Có 2 hình thứ bán chủ yếu là đại lý và bán vé số dạo. Mỗi hình thức sẽ có những khó khăn riêng của mình. Và sau đây Thenyic sẽ chia sẻ đến bạn một vài mẹo bán vé số nhanh hết vé hiệu quả cho cả 2 hình thức bán này, để có thể phần nào giúp cho bạn tăng thu nhập cho chính mình.

1. Những mẹo bán vé số nhanh hết vé cho đại lý

Thời buổi hiện nay, ngày càng có nhiều đại lý bán vé số cùng hoạt động nhiều hơn nên việc cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, Thenyic có thể giúp bạn học hỏi thêm những kỹ năng, kinh nghiệm được đúc kết lại từ người đi trước để phát triển hơn trong ngành này.

Mẹo bán vé số nhanh

Mẹo bán vé số nhanh cho đại lý

Có hỗ trợ ưu đãi với những người bán vé số dạo

Những người bán vé số dạo là nhân tố chính ảnh hưởng đến tổng số vé bán ra của bạn. Vì vậy, hãy tạo cho họ những ưu đãi, khuyến mãi nhiều hơn. Vừa để thu hút được thêm nhiều người bán dạo tới lấy vé của bạn, vừa để chia sẻ một phần khó khăn với họ, cụ thể:

  • Hãy chiết khấu cho họ cao hơn những chỗ khác, càng về chiều thì chiết khấu càng tăng.
  • Tăng tỷ lệ trả vé lại cho họ hơn những đại lý khác.
  • Luôn tạo cảm giác thoải mái vui vẻ và hỗ trợ chia sẻ cho họ.
  • Tính toán chi phí hợp lý để hỗ trợ ưu đãi về điện nước, sinh hoạt, chỗ ở cho những người bán vé số dạo.
  • Nên có quà tinh thần cuối tháng. Tri ân cho những người có thành tích bán tốt hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

Như vậy thì nhờ mẹo bán vé số nhanh hết vé này bạn sẽ thu hút càng nhiều người bán vé số dạo đến và ngày càng tăng số lượng vé tiêu thụ mỗi ngày hơn.

Tương tác tốt với khách hàng 

Cố gắng nắm bắt nhu cầu của khách mua về lựa chọn số, linh hoạt tìm giúp những tờ vé có dãy số theo ý muốn của khách. Ngoài ra, hãy chủ động xin số điện thoại của những khách mua nhiều để tạo mối liên hệ với họ. Đây là cách hiệu quả mà những ngày trời hay mưa vắng khách thì gọi nhờ họ mua giúp bạn.

Bán vé số trực tuyến

Trong thời buổi công nghệ 4.0, bán vé số online, tại sao không? Việc bán vé số online sẽ dễ dàng thu hút những khách hàng hàng muốn mua vé số theo cách tiện lợi nhất. Vì thế, bạn nên thuê những nhân viên Marketing Online để giúp mình tạo uy tín, quản lý giùm các website; các trang diễn đàn, trang mạng xã hội,… Thường xuyên cập nhật số mình bán lên mạng, đổi trả thưởng sòng phẳng, công bằng; thanh toán đáng tin cậy để thu hút nhiều khách hàng tiềm ẩn hơn.

2. Mẹo bán vé số nhanh hết vé cho người bán dạo 

Nghề bán vé số cũng như một số công việc bán hàng khác. Việc tích lũy, tự trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm học được mỗi ngày sẽ giúp thu nhập và cuộc sống hàng ngày ổn định hơn một chút. Hãy cùng Thenyic tham khảo những kinh nghiệm sau:

Tạo tâm lý vui vẻ và may mắn cho khách hàng

Bạn không nên than vãn về cuộc sống mưu sinh khó khăn của mình. Việc kể lể sẽ khiến khách hàng không thích và mất thiện cảm, không muốn mua của bạn nữa. Thay vào đó, việc tạo bầu không khí vui vẻ rất quan trọng. Bạn càng vui vẻ, nhiệt tình, thoải mái thì khách cũng sẽ cởi mở lại với bạn.

Bạn hãy bỏ túi học thuộc những câu rao vé số dễ thương và luôn nói to khi mời chào vé số như: “Mười ngàn bỏ túi làm chi. Mua tờ vé số có khi làm giàu”. Khi khách hàng thấy vui và bật cười, họ sẽ vui vẻ sẵn sàng mua ủng hộ. Ngoài ra, phải tinh ý tránh xen vào những cuộc trò chuyện của họ. Bởi nhiều khách sẽ rất khó chịu về vấn đề này.

Thenyic

Mẹo bán vé số nhanh hết vé

Luôn mời nhiều hơn 1 vé

Hãy học những câu chào hàng thú vị từ người khác. Bạn có thể học từ người bán cá ngoài chợ, từ những cửa hàng bán thịt… Vì ở đó họ luôn biết cách để bán được nhiều hơn và tăng tiền lãi về cho mình.

Nếu được hãy thuyết phục người đối diện mua ủng hộ nhiều hơn 1 vé với lý do sẽ thu hút tài lộc nhân đôi; hoặc con số này đang rất may mắn… Ngoài ra, hãy sáng tạo thêm những cách bán vé số độc lạ, dễ thương để thu hút và chào mời nhiều khách hơn.

Thenyic

Mẹo bán vé số nhanh hết vé

Cần chú ý để tránh bị lừa đảo

Thenyic giúp bạn đưa ra một số kinh nghiệm mà bạn nên phải thật chú ý:

  • Mỗi dãy số chỉ nên cầm trên tay một ít tầm 5 – 7 tờ thôi. Số còn lại nên cất thật kỹ để hạn chế tối đa việc cướp giật. Bạn nên đeo túi trước ngực để vừa tiện lợi vừa tránh khả năng bị giật túi từ đằng sau.
  • Hãy giao vé sau khi đã nhận được tiền.
  • Khi khách có nhu cầu xem số, hãy lựa mỗi dãy số một tờ cho họ tham khảo.
  • Khi bán về trễ thì tuyệt đối tránh những con đường vắng và thiếu ánh sáng. Rất nhiều đối tượng phạm tội luôn ẩn nấp và tập trung theo dõi cướp bóc, trấn lột những người bán vé số về đêm.
  • Không đổi giúp vé số trúng vì rất có khả năng đây là vé số giả.

3. Kết luận

Nghề bán vé số dạo cũng như những công việc mưu sinh khác, bạn cũng cần tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm mỗi ngày để cuộc sống được ổn định hơn. 

Thật vậy, nghề bán vé số là một nghề chân chính và thật đáng ngưỡng mộ. Có rất nhiều người ở ngoài kia, họ đang vượt lên khó khăn và nghịch cảnh để tự lao động bằng chính sức mình. Chúc mọi người đang làm nghề này luôn được nhiều bình an và may mắn trong cuộc sống.

Trên đây là một số mẹo bán vé số nhanh hết vé và hữu hiệu. Ngoài ra còn một vài cách khác. Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho cho bạn. Nếu muốn tìm hiểu thêm nhiều thông tin có ích thì có thể tham khảo thêm tại lấy số lô đề uy tín thenyic nhé! Chúc các bạn thành công!

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.