Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi dưới mắt phải nam mang ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 30/03

Nam giới mà có nốt ruồi dưới mắt phải thường không được đánh giá về mặt tướng số, họ dễ khắc mệnh vợ con. Vậy họ có nên tẩy nốt ruồi để cải thiện vận mệnh không? Tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau.

Nốt ruồi dưới mắt phải nam mang ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học thì mỗi bộ vị sẽ biểu hiện một khía cạnh trong tính cách, cuộc sống, vận mệnh của con người: trán biểu thị cho sự tư duy, khả năng tưởng tượng; lông mày biểu hiện cho mối quan hệ anh em, bạn bè, tuổi thọ; má đại diện cho ý chí, nghị lực…. Đôi mắt cũng vậy, nhìn vào mắt cùng những đặc điểm xung quanh, người có kinh nghiệm sẽ biết được người kia vận mệnh sang hèn, tình duyên hạnh phúc hay bất hạnh, con cái bất hiếu hay ngoan ngoãn, tài giỏi.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các bộ vị ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh con người qua mục: Học xem nhân tướng.

Vị trí dưới mắt được gọi là cung tử tức, cung con cái, lệ đường biểu thị người đó có sinh con, nuôi dưỡng con thuận lợi không, tình cảm vợ chồng như thế nào. Cung tử tức được coi là đẹp khi mà vùng da dưới mắt sáng, nhuận, đầy, không xuất hiện nếp nhăn, nốt ruồi, sẹo. Người sở hữu cung tử tức như vậy thì con cái đề huề, có hiếu.

Một số vị trí phổ biến nốt ruồi mọc dưới mắt phải của nam giới
Một số vị trí phổ biến nốt ruồi mọc dưới mắt phải của nam giới

Ngược lại nếu thấy nốt ruồi dưới mắt phải nam thì cho biết người này không hợp với vợ, nếu không thế thì sinh ly tử biệt hoặc là có mối lo về con cái…

Trong cuộc sống hôn nhân, suy nghĩ và hành động, lời nói của họ thường khắc tử (khắc con cái) và khắc thê( khắc vợ). Họ vốn là người nóng nảy, không biết kiềm chế cảm xúc của bản thân. Chuyện tình cảm của đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải cũng không mấy thuận lợi, họ dễ bị bỏ rơi vì không mấy người có thể chịu được sự nóng tính của họ, hoặc cũng có thể là vì có kẻ thứ 3 xen ngang, khiến hôn nhân tan vỡ.

Ngược lại với nốt ruồi dưới mắt phải nam, đàn ông mà có nốt dưới mắt trái là được đánh giá có tính cách nhạy bén, thông minh, giao tiếp tốt, được lòng mọi người, cuộc sống được quý nhân giúp đỡ nên có thể gặt hái được những thành công nhất định.

Nếu bạn thấy mắt trái của mình thường xuyên bị giật thì rất có thể đây là báo hiệu 1 điềm tốt hoặc xui xẻo có thể sắp xảy đến. Xem lý giải chi tiết hơn tại bài: Mắt trái giật ở nam.

Có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam giới?

Như đã phân tích ở trên thì nốt ruồi lệ đường ở nam giới bên phải không tốt, ảnh hưởng xấu đến đường con cái và hôn nhân. Bởi vậy không ít người suy nghĩ đến việc tẩy nốt ruồi này. Để quyết định có nên tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam hay không, bạn cần dựa trên các yếu tố sau:

  • Vị trí nốt ruồi: gần sát mắt hay cách một đoạn
  • Màu sắc nốt ruồi: đen nhạt hay đỏ son
  • Kích cỡ nốt ruồi: nhỏ hay lớn

Không nên tẩy nốt ruồi trong các trường hợp nốt ruồi màu đỏ son (bởi đây là nốt ruồi quý); nốt ruồi quá gần mắt (bởi khi tẩy các tia laser, đốt điện, hóa chất có thể ảnh hưởng xấu đến thị lực)

Nên tẩy nốt ruồi trong các trường hợp: Nốt ruồi màu đen nhạt, nốt ruồi cách mắt một đoạn, nốt ruồi quá to, mọc lông gây mất thẩm mỹ cho gương mặt. Khi quyết định tẩy nốt ruồi dưới mắt phải nam thì bạn cần đến các trung tâm thẩm mỹ hoặc bệnh viện uy tín để đảm bảo sức khỏe, an toàn. Tuyệt đối không nên các cơ sở tự phát, các dụng cụ y tế thực hiện thủ thuật tẩy nốt ruồi không được đảm bảo có thể gây viêm nhiễm nguy hiểm.

Phải hiểu rằng việc tẩy nốt ruồi không thể nào thay đổi hoàn toàn vận mệnh của một con người được. Nó sẽ có tác dụng tốt hơn về mặt thẩm mỹ cũng như khiến tâm lý con người được an tâm hơn, Quan trọng nhất là đàn ông vẫn cần học cách dung hòa mọi thứ trong cuộc sống, cân bằng sự nghiệp – gia đình, có như vậy mới mang đến tổ ấm hạnh phúc cho vợ con.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.