Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi mọc cuối chân mày tốt hay xấu?

0

Cập nhật vào 25/07

Nốt ruồi mọc ở đầu chân mày, cuối chân mày hay bên trong nhân mày đều có những ý nghĩa nhất định về nhân tướng. Vậy nốt ruồi cuối mọc ở cuối chân mày là tố hay xấu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của nốt ruồi trong nhân tướng học

Đa số nốt ruồi đều không ảnh hưởng quá nhiều đến vận mệnh, tuy nhiên chúng cũng có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân tùy theo kích cỡ to nhỏ và màu sắc khác nhau: nốt ruồi đen, nốt ruồi nâu, nốt ruồi son… Tùy theo vị trí mọc, màu sắc, kích cỡ nốt ruồi mà chúng ta có thể phán đoán được tính cách cũng như vận mệnh sang hèn, nghèo khổ của mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về ý nghĩa cùng vị trí các nốt ruồi vui lòng click tại nốt ruồi ở mày.

Nốt ruồi ở cuối chân mày tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở cuối chân mày
Nốt ruồi ở cuối chân mày

Nốt ruồi ở đuôi chân mày nữ

Nếu mày trái của nữ giới có nốt ruồi ở đuôi chân mày thì chủ nhân là người có vận số vô cùng tốt, đặc biệt nốt ruồi này được xem là nốt ruồi vượng phu ích tử của người phụ nữ. Bản thân họ là những người thông minh, khéo léo giỏi giao tiếp và cả tề gia nội trợ nên có thể làm chỗ dựa vững chắc cho chồng. Người đàn ông nào nếu lấy được người phụ nữ này sự nghiệp ngày càng lên thăng tiến, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn. Tuy nhiên nốt ruồi càng gần cuối đuôi chân mày thì vận đào hoa của người phụ nữ này càng mạnh, dễ dính vào lùm xùm tình ái.

Nếu chân mày phải của người phụ nữ có nốt ruồi cũng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân đặc biệt sau khi lập gia đình luôn đem lại vận khí tốt cho chồng con.

Nốt ruồi ở đuôi chân mày nam

Nếu nốt ruồi ở đuôi mày trái tức chủ nhân có vận đào hoa cực mạnh, dễ trăng hoa tuy nhiên sau khi lập gia đình lại rất chung thủy biết lo cho vợ con, tương lai.

Nếu nốt ruồi ở đuôi mày phải thì người đàn ông này được đánh giá là những người chăm chỉ, kiên trì và có tham vọng tuy nhiên tham vọng đi liền với dục vọng nên thường sống năm thê bảy thiếp, không chung thủy một vợ một chồng.

Ý nghĩa các nốt ruồi khác quanh chân mày

Nốt ruồi mọc ở đầu lông mày

Đa số những người có nốt ruồi ở đầu lông mày đều là những người rất thông minh, lạc quan, biết cách hưởng thụ cuộc sống và đặc biệt họ khá có năng khiếu nghệ thuật.

Về hôn nhân gia đình chủ yếu là phụ nữ có khả năng quán xuyến gia đình tốt, khéo léo cư xử và biết cách gìn giữ gia đình hoàn hảo, còn về đàn ông thì nên kiềm chế cảm xúc một cách tốt hơn để giữ cho gia đình bình yên, êm đẹp.

Tuy nhiên nếu nốt ruồi ở đầu lông mày trái mà đen, to và lộ rõ thì lại xem là nốt ruồi kém may mắn, nhất là nốt ruồi to đột ngột, cần đề phòng tai nạn hoặc vấn đề pháp luật.

Nốt ruồi mọc phía trên lông mày

Người có nốt ruồi mọc trên lông mày dù là đàn ông hay phụ nữ thì thường có tính cách hiền lành và chăm chỉ, cuộc sống hôn nhân ấm êm hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Nốt ruồi mọc phía dưới lông mày

Đây cũng được xem là nốt ruồi có ý nghĩa khá tốt đối với chủ nhân. Bản thân họ là người vui vẻ, hòa đồng, sống không tính toán và rất thật tâm chính vì thế được nhiều người yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn hoạn nạn. Cuộc sống hôn nhân viên mãn, vợ chồng con cái hạnh phúc đặc biệt họ rất có lộc điền sản, nếu có nốt ruồi son thì người này lại càng may mắn, dễ có được thành công và cuộc sống viên mãn như ý.

Ngoài những nốt ruồi ở mày thì nốt ruồi ở trên trán cũng được nhắc đến rất nhiều trong nhân tướng, chúng cũng phụ thuộc rất nhiều vào vị trí và bản chất nốt ruồi mọc. Click tại nốt ruồi ở trên trán ở  tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa cũng như đặc điểm của những nốt ruồi này.

Tẩy nốt ruồi có cải vận xấu không?

Như đã nói ở phần đầu bài nhìn chung nốt ruồi không quá ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người tuy nhiên xét về mặt thẩm mỹ chúng có thể khiến gương mặt mất cân đối hài hòa nên nhiều người có xu hướng xóa những nốt ruồi này.

Nếu xóa nốt ruồi để đẹp lên thì điều này không có gì là xấu tuy nhiên nếu để cải vận thì điều này hoàn toàn vô nghĩa bởi lẽ tâm sinh tướng, tâm có đẹp thì tướng mới đẹp do đó sự tác động bên ngoài hoàn toàn không ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người.

Muốn thay đổi vận mệnh là điều không hề dễ tuy nhiên vẫn có thể làm được nếu bạn kiên trì thay đổi bản thân theo hướng tích cực. Hãy khắc phục những nhược điểm của bản thân và thay vào đó là phát huy thêm các thế mạnh, tu tâm tích đức để bản thân thay đổi dần dần từ đó vận mệnh cũng sẽ có những biến chuyển rõ rệt.

Cải vận đổi vận luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ bản chất để có thể thay đổi chúng một cách hiệu quả. Bài viết trên đây đã đưa ra cho bạn một phương pháp, một cái nhìn rõ hơn về nhân tướng để bạn có thể thực hiện tốt nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.