Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

0

Cập nhật vào 19/09

Là một công ty cung cấp dịch vụ y tế, Abbott tại Việt Nam trở nên thân quen hơn cả với người dân qua các sản phẩm sữa bột. Văn phòng Abbott cũng được xếp hạng một trong những văn phòng làm việc tốt nhất cả nước. Cùng ghé thăm văn phòng Abbott tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng phòng họp Abbott, nơi quan trọng bậc nhất của tất cả các văn phòng.

Giới thiệu công ty Abbott Việt Nam

Abbott Laboratories là một công ty cung cấp các dịch vụ y tế và các thiết bị chăm sóc sức khỏe đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1888. Ngày nay, nó bán thiết bị y tế, chẩn đoán, thuốc gốc có thương hiệu và các sản phẩm dinh dưỡng.

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Trong hơn 20 năm tại Việt Nam, Abbott đã nỗ lực để giúp đỡ người dân một cuộc sống lành mạnh thông qua các sản phẩm dinh dưỡng phát triển trên nền tảng khoa học, các công cụ chẩn đoán, dược phẩm và thiết bị mạch tim.

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Abbott Việt Nam hiện có khoảng 3,400 nhân viên tại trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và các chi nhánh tại Cần Thơ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, Hà Nội, Nha Trang và Vinh/Nghệ An, mang đến những cống hiến to lớn trong sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt và tìm kiếm những giải pháp lâu dài cho các thách thức thực tế tại từng địa phương.

Công ty Abbott Việt Nam đã được công nhận là một trong “100 Nơi Làm Việc Tốt Nhất” ở Việt Nam trong hai năm liên tiếp và đứng thứ 4 vào năm 2015.

Thiết kế văn phòng Abbott Hồ Chí Minh

Văn phòng Abbott Việt Nam nằm ở thành phố Hồ Chí Minh có diện tích lên tới gần 2000m2. Tổng thể thiết kế của văn phòng vẫn lấy sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi lên hàng đầu, nổi bật nhất là quầy lễ tân và phòng tiếp khách ở phía sau phong cách sang trọng, gây ấn tượng mạnh với đối tác.

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Văn phòng làm việc của Abbott rộng rãi thông thoáng với nhiều ánh sáng tự nhiên. Công ty cũng thiết kế nhiều khu vực dành cho nhân viên như khu vực làm việc thiết kế mở, khu pantry cùng khu phòng họp phong cách đơn giản.

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh thiết kế đơn giản

Trong khi các khu vực khác đều theo kiểu sang trọng và tiện nghi thì phòng họp Abbott, trọng tâm của văn phòng lại đơn giản hơn rất nhiều với 2 màu đen trắng chủ đạo

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp của công ty hoặc nơi nhân viên thảo luận, bàn bạc công việc. Các phòng họp của Abbott có kích thước phòng lớn nhỏ khác nhau.

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Phòng họp nhỏ có sức chứa 10 người, sử dụng loại bàn họp văn phòng đẹp màu trắng đơn giản có chiều dài khoảng 2 – 2.4m, chiều rộng 1.2 – 1.4m. Phòng có ánh sáng tự nhiên tốt và sử dụng vách tường kính cho không gian thoáng đãng, vừa tạo sự riêng tư vừa không ảnh hưởng đến thiết kế mở của văn phòng.

Phòng họp Abbott Hồ Chí Minh đơn giản và tiện nghi

Phòng họp lớn hơn dành cho 16 ngồi. Bàn họp kích thước lớn, tiệm cận hình vuông, rỗng ở giữa cho không gian thông thoáng.

Tham khảo kiểu bàn họp nhỏ rỗng giữa của Đức Khang

Bàn họp chân sắt Đức Khang DKBHCS08

Bàn họp chân sắt Đức Khang DKBHCS08

Bàn họp Đức Khang DKBHCS08 có kích thước 3.6m x 1.6m phù hợp 15 người ngồi. Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine, thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và thanh lịch. Mặt bàn rỗng giữa tăng độ thông thoáng cho phòng họp và tạo tính thẩm mỹ cao, tránh cảm giác khô khan cứng nhắc của bàn họp hình chữ nhật thông thường.

Ghế họp thay vì chọn loại ghế chân xoay như phòng họp nhỏ thì phòng họp Abbott lớn dùng loại ghế chân tĩnh bọc đệm màu đen, mang lại sự cố định và chắc chắn cho người ngồi.

Bên cạnh cửa sổ sát tường còn bố trí hàng ghế salon dài mềm mại cho người ngồi họp ngắm cảnh thư giãn hoặc suy nghĩ khi cần ý tưởng lớn. Phòng họp có cửa sổ sát đất bằng kính cũng giúp cho không gian sáng sủa hơn và ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Thiết kế của phòng họp Abbott rất đơn giản, trái ngược với vẻ sang trọng của không gian làm việc bên ngoài. Nhưng không nên nghĩ phòng họp được thiết kế đơn giản thì nó thực sự đơn giản. Thiết kế tối giản nhưng không hề đơn điệu, ngược lại còn làm cho không gian tinh tươm như mới, gọn gàng chuyên nghiệp chưa từng thấy. Sự đơn giản giúp cho đầu óc người làm được thư thái và thoải mái, không những thế còn tăng khả năng sáng tạo cao trong công việc.

Ngoài các khu vực họp chính thức, văn phòng Abbott còn có những khu vực họp không chính thức như khu vực thư giãn, hay chỉ đơn giản một góc nhỏ tại công ty như hình dưới đây.

Góc nhỏ có thiết kế trang nhã và màu sắc nổi bật, chỉ cần đặt ghế tại khu vực thiết kế riêng này đã có thể tạo ra một không gian riêng tư, yên tĩnh mà thanh lịch cho 2 người ngồi bàn bạc, nói chuyện.

Các thiết kế của văn phòng đều lấy nhân viên làm trung tâm, Abbott đã tạo ra một không gian làm việc tiện ích và tối ưu nhất dành cho nhân viên.

Bên cạnh những bài viết giới thiệu phòng họp và sản phẩm nội thất văn phòng, hãy tham khảo thêm những dự án thiết kế và thi công nội thất của Nội thất Đức Khang tại website công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất cho những yêu cầu và thắc mắc của bạn về thiết kế nội thất văn phòng nói chung.

  • Công Ty Nội Thất Đức Khang
  • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Fax: 0243-540-2030
  • E-mail: noithatduckhang@gmail.com
  • Điện thoại: 0243-540-2270

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.