Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào?

0

Cập nhật vào 12/06

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào?

    Hiện nay, sân khấu không đơn thuần chỉ là nơi biểu diễn văn nghệ mà sân khấu thời nay rất đa năng. Sân khấu được thiết kế theo thiên hướng đa lợi ích vừa biểu diễn văn nghệ, vừa tổ chức hội nghị. Vậy hệ thống ánh sáng sân khấu cũng phải thiết kế làm sao phải phù hợp với yêu cầu của một sân khấu đa năng.

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào? 2

 

   Vậy với hệ thống ánh sáng sân khấu như thế nào để có được một sân khấu đa năng. Dưới đây trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc chúng tôi sẽ gửi tới quý độc giả mấy loại đèn sân khấu chuyên dụng sau:

1) Đèn par led

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào? 3

    Đèn par led một loại đèn không thể thiếu trên các sân khấu chuyên nghiệp. Đèn par led với tính năng đánh nền sân khấu, tạo cảnh, tạo không gian sân khấu. Như hiện, có mấy dòng đèn par led chính như loại 54x3w, 54x5w, 54x9w.

2) Đèn par ánh sáng vàng

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào? 4

   Đèn par ánh sáng vàng là dòng đèn tạo ánh sáng vàng cho hội nghị. Đây là dòng đèn không thể thiếu được trên sân khấu đa năng.

3) Đèn moving head

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào? 5

    Đèn moving head là dòng đèn tạo hoa văn họa tiết sân khấu. Loại đèn tạo luồng sáng mạnh, tạo hiệu ứng. Hiện nay, có mấy dòng chính đó là beam 200, beam 230, beam 280.

4) Máy phun khói sân khấu

Sân khấu biểu diễn cần loại đèn sân khấu nào? 6

    Máy phun khói khi kết hợp cùng đèn moving hay đèn par sẽ làm tăng hiệu quả ánh sáng. Máy phun khói có nhiều dòng tuy vào diện tích sân khấu mà ta chọn loại phù hợp.

Còn rất nhiều dòng sản phẩm nữa để được tư vấn mời quý vị liên hệ tới trung tâm ánh sáng sân khấu miền bắc

Hostline: 0967035872

Share.

Comments are closed.