Sự khác biệt của Kiwibox S8 Pro so với các dòng Android TV Box khác

0

Sự khác biệt của Kiwibox S8 Pro so với các dòng Android TV Box khác

Sản phẩm Kiwibox S8 Pro là dòng sản phẩm mới nhất được cho ra mắt đầu năm 2017. Tuy vẫn mang trên mình những thiết kế cơ bản chung và quen thuộc của từ thời các loại Android S6, S6 Plus nhưng lại có nhiều sự biến đổi thay đổi lớn về phần cứng như trang bị hệ điều hành Android Lollipop 5.1 hiện đại và cấu hình cao của Google cho phép người dùng thao tác trên giao diện máy một cách hết sức mượt mà. 

Một trong những tính năng nổi bật phải được kể đến của KiwiBox S8 Pro ở đây đó là hỗ trợ điều khiển Box bằng Smartphone. Nằm ở phân khúc thiết bị Android TV Box cao cấp với thiết kế vô cùng hiện đại cùng vô vàn những phụ kiện đi kèm khác như Remote, Cab HDMI, dây AV, Adapter 5V 2A, sách hướng dẫn sử dụng, cấu hình cao thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của người sử nhưng giá thành của KiwiBox S8 Pro lại vô cùng bất ngờ và đủ sức cạnh tranh với bất kì dòng Android TV Box bất kỳ.

Được trải nghiệm với việc xem phim cực nét, nghe nhạc, đọc báo,  truy cập mạng xã hội,tích hợp một chiếc ti vi thường thành một dòng tivi hiện đại và thông mình. Ngoài ra S8 Pro còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Với tốc độ phân giải hình ảnh cao của KiwiBox S8 tạo nên khả năng xử lí hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp và cao cấp. Model mới này được ra mắt tuy không trực tiếp cạnh tranh trực tiếp với các đầu phát HD chuyên dụng nhưng lại là một đối thủ đáng gờm và chắc chắn người tiêu dùng đón nhận và được sử dụng rộng rãi.

Nếu như bạn còn đắn đo và thắc mắc là lựa chọn loại Android TV Box nào tốt nhất thì S8 Pro chắc chắn là lựa chọn thông minh nhất rồi.Hãy cùng sở hữu sản phẩm để khám phá và trải nghiệm nó.

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng