Tiết lộ quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào?

0

Tiết lộ quy trình bọc răng sứ Cercon như thế nào?

Răng sứ không kim loại Cercon đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong lòng các khách hàng gần xa. Một quy trình chuẩn sẽ càng là sự thúc đẩy lớn giúp răng sứ mang lại hiệu quả cao hơn cho toàn hàm răng của bạn. Hãy tìm hiểu bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia nha khoa phòng khám nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Quy trình bọc răng sứ không kim loại Cercon diễn ra như thế nào?

Theo các bác sỹ tại Nha Khoa Việt Pháp muốn bọc răng sứ đạt hiệu quả cao thì buộc phải thực hiện đúng quy trình. Cụ thể như:

1.Thăm khám, tư vấn, chụp Xquang, làm sạch răng miệng

Trước khi tiến hành bọc răng sứ Cercon bạn sẽ được các nha sỹ thăm khám tổng quát nhất tình trạng răng của bạn xem có phát hiện thêm một số bệnh lý khác nào nữa không. Rất nhiều trường hợp bệnh nhân đến đây sau khi thăm khám xong đã phát hiện ra rất nhiều những bệnh lý khác buộc các bác sỹ phải điều trị dứt điểm thì mới có thể nghĩ đến việc bọc răng sứ được.

Chụp X quang là một khâu quan trọng giúp cho bác sỹ có thể nhìn nhận chi tiết tình trạng răng của bạn trên hệ thống máy móc bằng hình ảnh. Để từ đó sẽ đánh giá chính xác hơn về bệnh nhằm đưa ra phương hướng, kế hoạch cụ thể nhất.

Việc làm sạch răng miệng giúp cho sự chuẩn bị được tốt nhất trước khi tiến hành những bước tiếp theo.

2.Gây tê và mài cùi răng

Để tránh cho bạn phải chịu những cơn đau đớn bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho hàm răng của bạn. Khi mà việc gây tê đã hoàn tất thì thân răng sẽ được mài nhỏ thành một cùi răng để thực hiện chức năng làm trụ và đồng thời giúp giữ được thân răng sứ bên trên.

Quy trình bọc răng sứ Cercon tiêu chuẩn
Quy trình bọc răng sứ Cercon tiêu chuẩn

 

3.Lấy dấu răng

Bác sỹ sẽ lấy dấu răng phù hợp cho kích cỡ, hình hài như những chiếc răng thật của bạn. Việc lấy dấu răng chuẩn xác sẽ mang lại cho bạn một hàm răng sứ vừa vặn nhất với đúng những chiếc răng thật của bạn.

4.Chế tạo răng

Khi đã có kết quả của dấu răng các nha sỹ sẽ bắt đầu phân tích các dữ liệu dấu hàm để đưa về hệ thống CAD/ CAM. Đồng thời mô phỏng toàn bộ mẫu răng trên phần mềm 3D rồi sẽ có trách nhiệm gửi cho các kỹ thuật viên để họ chế tác ra những mẫu răng sứ theo đúng số liệu của các dấu hàm.

5.Phục hình cố định răng sứ

Để mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo chức năng nhai ăn tốt. Bạn sẽ được lắp tạm răng sứ trên các thân răng. Đồng thời bác sỹ sẽ kiểm tra độ chênh lệch cho sát với các viền nướu.

Sau khi công việc đã hoàn tất bạn sẽ được dặn dò thật cẩn thận về chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng như chế độ chăm sóc tốt nhất sau phục hình để đảm bảo một hàm răng đẹp, bền lâu.

Trên đây là một quy trình trồng răng sứ Cercon đã được Bộ y tế phê chuẩn. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc cần tư vấn hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Chắc chắn bnaj sẽ có được một sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Chức năng bình luận đã bị đóng