Top 3 Android TV Box giá rẻ dành cho tháng 5 năm nay

0

Top 3 Android TV Box giá rẻ dành cho tháng 5 năm nay

Tháng 5 này, mua Android TV Box giá rẻ chính hãng tại Tech360 sẽ nhận được nhiều ưu đãi với mức giá tốt cùng nhiều khuyến mại đi kèm. Dưới đây là 3 mẫu TV Box nên mua nhất trong phân khúc giá rẻ.

Sunvell T95E RK3229 Quadcore

Mẫu Android TV Box này có chất lượng rất cao trong dòng sản phẩm giá rẻ, nó sở hữu chip xử lý manh mẽ bốn nhân, hơn hẳn nhiều mẫu TV Box giá rẻ khác hiện đang bán trên thị trường. Thông thường các TV Box khác thường sử dụng những dòng chip cũ để giảm giá thành thì T95E lại có cấu hình cao nhưng mức giá thì vẫn rất phải chăng.

Đây cũng là mẫu đang được khuyến mại tại Tech360 khi người dùng mua online trên website androidbox360.vn/android-tv-box-gia-re nếu nhập mã T95E200K sẽ được giảm giá chỉ còn 690K.

KiwiBox S1 RK3128 Quadcore

Cùng hãng Rockchip như Sunvell T95E nhưng mẫu KiwiBox S1 lại sở hữu chipset đời trước, tuy rằng hiệu năng không mạnh bằng T95E nhưng nó lại tạo được điểm nhấn bằng những ưu điểm khác.

Mẫu TV Box giá rẻ này có giao diện Tiếng Việt đơn giản, trực quan dễ sử dụng. Thiết kế với 2 anten wifi tăng khả năng bắt sóng wifi, cổng AV 3 giắc trắng, đỏ, vàng giúp tín hiệu được truyền dẫn ổn định hơn.

Mini M8S Pro Amlogic S905

Khó có thể đặt TV Box này vào phân khúc giá rẻ hay tầm trung bởi mức giá thì chỉ xấp xỉ những model giá rẻ hiện có trên thị trường nhưng cấu hình lại tương đương với những Tv Box trung cấp, thâm chí là cao cấp.

Mini M8S Pro sở hữu cấu hình khá giống với TX5 Pro và Minix Neo U1 – đều là những model có mức giá cao hơn nhiều. Ưu thế của mẫu TV Box Mini M8S Pro là hiệu năng cao, đáp ứng đa dạng các ứng dụng giải trí hiện nay.

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng