Top 4 máy chiếu giá rẻ dùng tốt cho các văn phòng

0

Top 4 máy chiếu giá rẻ dùng tốt cho các văn phòng

Những máy chiếu dành cho văn phòng hiện có khá nhiều trên thị trường, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm mua một mẫu có giá rẻ thì dưới đây là 4 lựa chọn dành cho bạn.

  1. TYCO T35

Mẫu máy chiếu này không chỉ được dùng cho các văn phòng nhỏ mà còn sử dụng trong các quán café hay sử dụng giải trí gia đình. Với công nghệ LED cho hình ảnh tươi sáng và đặc biệt bóng chiếu có tuổi thọ cao lên tới 20.000 giờ sử dụng nên rất bền. Máy cũng hỗ trợ đa dạng các kết nối dành cho công việc của người dùng luôn được thuận lợi. Điểm yếu của TYCO T35 là có kích thước hơi lớn.

  1. Viewsonic PJD5153

Công nghệ DLP với cường độ sáng cao 3300 lumens, độ tương phản lên tới 15000:1 và mức giá không hề cao, máy chiếu ViewSonic PJD5153 phù hợp với nhiều môi trường công sở, văn phòng. Máy không chỉ trình chiếu sáng rõ mà còn có hình ảnh rất bắt mắt, tươi sáng, số màu sắc hỗ trợ lớn cho màu sắc chân thực.

  1. Optoma S316

Thiết kế nhỏ gọn, ống kính lùi trong bảo vệ tốt hơn cho thấu kính, công nghệ màu sắc riêng của Optoma cũng mang đến chất lượng hình ảnh đẹp hơn. Cấu hình cao cũng giúp cho máy chiếu Optoma S316 trình chiếu rõ nét trong điều kiện phòng sáng, đáp ứng rất cao cho nhu cầu sử dụng hội họp văn phòng của các công ty vừa và nhỏ.

  1. Epson EB-S03

Máy chiếu Epson EB-S03 không chỉ chiếu tốt mà còn trang bị cho người dùng nhiều tính năng trình chiếu chẳng hạn như kết nối mạng LAN với nhiều máy tính, trình chiếu cùng lúc nhiều máy tính trên cùng một màn hình, hỗ trợ kết nối với điện thoại, tính năng tự động dò tìm dữ liệu đầu vào…

Xem thêm các máy chiếu khác và đặt mua trên website maychieugiare.net.

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng