Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Ý nghĩa gò thủy tinh dưới ngón út như thế nào?

0

Cập nhật vào 12/08

Gò thủy tinh nằm dưới ngón út là gò đại diện cho khả năng giao tế cũng như thương mại của một người. Mời bạn đọc tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của gò này thông qua bài viết dưới đây.

Gò thủy tinh là gì?

Gò thủy tinh là phần thịt nằm dưới ngón tay út đại diện cho khả năng giao tế về thương mại của mỗi người.

Vị trí gò thủy tinh
Vị trí gò thủy tinh

Thông thường khi xác định khả năng giao tiếp của mỗi người thường căn cứ thêm vào tướng ngón tay út để tăng tính chính xác và chân thực.

Do gò thủy tinh nằm ngay dưới ngón tay út nên hình thành mối liên hệ qua lại giữa hai yếu tố này.

Để tìm hiểu chi tiết về ngón tay út này cùng các luận giải liên quan mời bạn đọc click tại xem tướng ngón tay út.

Ý nghĩa gò thủy tinh dưới ngón út như thế nào?

Như đã nói ở trên gò thủy tinh đại diện cho khả năng giao tế, thương mại của một người. Với mỗi hình thái của gò thủy tinh đều có một ý nghĩa nhất định với chủ nhân. Dưới đây là một số hình thái cơ bản của gò thủy tinh:

 • Gò thủy tinh nổi cao: Chủ nhân là người thông minh với khả năng kiếm tiền tốt. Người này có tố chất khôn ngoan, tháo vát, quỷ quyệt, cùng khả năng ngoại giao tốt là tiền để tạo nên sự thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên nếu gò thủy tinh nổi cao quá mức thì tránh làm nghề giữ tiền như ngân hàng vì rất dễ phá sản.
 • Gò thủy tinh lớn: Gò thủy tinh mà tràn ra cả rìa ngoài bàn tay thì người này có mục đích về vật chất rất lớn, càng tràn nhiều thì mục đích càng lớn đặc biệt nếu tràn quá nhiều thì người này yêu tiền đến mù quáng có thể vì tiền mà bất chấp mọi thứ. Tuy nhiên nếu gò thủy tinh lấn sang gò thái dương thì người này lại thiên về văn hóa, nghệ thuật và khoa học.
 • Gò thủy tinh quá lớn và nổi cao: Người này đam mê vật chất có thể dấn thân vào con đường lừa đảo vì lợi nhuận.
 • Gò thủy tinh quá cứng: Chủ nhân là người vô tổ chức chính vì thế khó làm được việc gì thành công.
 • Gò thủy tinh quá mềm: Chủ nhân giỏi nghĩ hơn làm.
 • Gò thủy tinh phẳng: Người này ưa thích sự an nhàn, không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Gò thủy tinh phẳng cộng thêm lòng bàn tay mềm chứng tỏ người này kém may mắn, thường xuyên gặp điều bất hạnh.
 • Gò thủy tinh trên bàn tay cao vừa phải: Đây là người bình tĩnh, kiên trì có khả năng chịu khó, chịu khổ tốt và đặc biệt là rất tỉ mỉ, kỹ tính với mọi quyết định mà bản thân mình đưa ra.
 • Gò thủy tinh trên bàn tay trũng: Chủ nhân có khả năng nhận thức kém, không có khiếu kinh doanh, sống bần hàn, ti tiện lại say mê cờ bạc.
 • Gò thủy tinh bị cắt: Nếu đường chỉ cắt theo chiều dọc thì gặp nhiều may mắn nhưng cắt theo chiều ngang thì dễ bị hãm hại.

Ngoài luận giải qua hình thái, gò thủy tinh còn có thể luận giải qua các dấu hiệu cơ bản xuất hiện trên gò thủy tinh.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về từng dấu hiệu này mời bạn đọc click tại gò thủy tinh trên bàn tay.

Ngón út có ý nghĩa như thế nào, có ảnh hưởng đến gò thủy tinh không?

Trong nhân tướng ngón tay út là ngón tay cho thấy về khả năng giao tế, khả năng diễn đạt tâm trạng, ý chí bằng lời nói, lời văn. Đây là ngón có nhiều nét tương đồng với gò thủy tinh nằm dưới ngón út.

Chính vì thế mà ngón tay út cũng có mối liên hệ và có tác động cũng như ảnh hưởng qua lại đối với gò thủy tinh.

Do đó khi bàn về lĩnh vực giao tế, thương mại luôn cần nhắc đến hai yếu tố này là vì vậy.

Nếu ngón út dài thì chủ nhân là người có tinh thần nhanh nhẹn, hùng biện dễ dàng, trả lời nhanh, ham học, nghiên cứu khoa học hoặc nghệ thuật một cách nghiêm túc. Người này cũng gặp nhiều may mắn, chế ngự được nhiều rủi ro. Ở dạng tích cực thì chủ nhân là người khôn ngoan tuyệt vời, ở dạng tiêu cực thì chủ nhân là người quỷ quyệt đến tột đỉnh.

Nếu ngón út ngắn chủ nhân là người thông minh nhanh nhẹn, có khả năng tiếp thu cực tốt, có trực giác ứng xử mau lẹ, nắm bắt mọi vấn đề nhanh nhẹn biết cách tổng hợp để nhìn nhận vấn đề khái quát nhất.

Khi ngón út rất ngắn thì chủ nhân rất nhanh nhạy, khả năng tiếp thu nhanh (đặc biệt là khi ngón út nhẵn nhụi). Họ có thể hiểu ngay lập tức về một vấn đề thông qua khả năng phân tích vấn đề hiệu quả có thể đưa ra ý tưởng một cách nhanh chóng là hiệu quả mà không cần quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Khi luận giải các vấn đề thông qua ngón út ngoài độ dài thì người ta còn luận giải qua nhiều yếu tố khác như hình dáng đầu móng ngón út, độ mềm dẻo của ngón út, theo hình dáng hay cả da tay…Mỗi một phương diện này lại có một ý nghĩa nhất định với chủ nhân.

Tuy nhiên để chính xác nhất bạn nên phối hợp cùng nhiều bộ vị khác để có được sự đánh giá tổng quát nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.