Mở shop bán quần áo trẻ em cần chuẩn bị những gì?

0

Kinh doanh quần áo trẻ em là một lĩnh vực hot đem lại lợi nhuận cao, là xu hướng còn kéo dài bởi tỷ lệ sinh ở Việt Nam đang có xu hướng tăng thời gian tới.

Với những tư tưởng tiến bộ nên hầu hết mỗi gia đình ngày nay chỉ sinh từ 1-2 em bé. Tất cả vì con, có thể nhiều lúc chi tiêu một thứ gì đó cho chính bản thân sẽ khiến các ông bố bà mẹ phải suy nghĩ, nhưng nếu cho con thì chẳng tiếc gì.

Vì thế dù là thời buổi kinh tế khó khăn, mua sắm quần áo mới cho con cái vẫn được các ông bố bà mẹ quan tâm rất nhiều. Đây là thuận lợi lớn cho những ai chọn kinh doanh mặt hàng này.

Bạn đang có ý định mở shop kinh doanh quần áo trẻ em online, nhưng lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu. Thực tế việc mở shop kinh doanh quần áo trẻ em không khó như nhiều người tưởng. Để biết được những điều cần thiết khi mở shop kinh doanh quần áo trẻ em cũng như giải đáp những thắc mắc trên, các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây của kinhnghiemkhoinghiep.net nhé.

1. Vị trí đặt của hàng

Có thể bạn sẽ muốn mở shop bán hàng trực tiếp ở mặt phố, mặt ngõ , khu trung cư… Lưu ý với những bạn phải đi tìm thuê cửa hàng, chúng ta nên xem xét thật kỹ về địa điểm mình chọn, về lượng người qua lại, dân cư khu phố có thu nhập thế nào, phố đó chuyên bán gì, cửa hàng bạn định thuê như thế nào, đường lớn hay nhỏ, 1 chiều hay 2 chiều…

Và vị trí còn phụ thuộc vào đối tượng khách hàng, nếu khách hàng những người có thu nhập cao thì nên đặt cửa hàng ở những nơi như trung tâm mua sắm, giải trí cao cấp và hiện đại.

Còn nếu, khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến có thu nhập bình thường thì bạn chỉ cần mở một cửa hàng có quy mô vừa phải tại nơi tập trung đông đúc dân cư qua lại như các nhà chung cư, trường học… để có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn.

2. Mối nhập hàng

Bước đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu là nguồn bán buôn quần áo trẻ em uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất. Hiện nay, có rất nhiều nguồn để bạn lấy sỉ quần áo trẻ em, tuy nhiên bạn cần cân nhắc cũng như tìmhiểu thật kĩ nhà cung cấp hàng hóa mà mình sẽ nhập.

Mặt khác, bạn nên tìm hiểu nhiều nguồn cung cấp hàng hóa khác nhau để so sánh và có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất. Nguồn hàng không chỉ phải đẹp mà còn phải có chất lượngtốt di kèm mức giá sỉ vừa phải.

Mối nhập hàng phù hợp

Mối nhập hàng phù hợp

Số lượng nhập tuỳ theo bạn dự định bán lẻ hay cả bán buôn, bán trực tiếp cho khách quen, vãng lai… Đừng quên kết hợp cả hình thức bán online trên mạng vì đây là nơi thu hút khách hàng tiềm năng rất tốt.

Rõ ràng nhập hàng số lượng nhiều bạn sẽ nhận được giá rẻ, và có được sự tin tưởng của khách hàng khi đến mua và giúp họ có nhiều sự chọn lựa…Tuy nhiên hạn chế của nhâp hàng nhiều là vốn tồn đọng và điều quan trọng liệu bạn có giải quyết được hết số hàng tồn đọng đó.

3. Trang trí cho của hàng

Tính toán xem nên trang trí cửa hàng quần áo như thế nào, sao cho tiết kiệm nhất là vẫn đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu có điều kiện chúng ta nên tự trang trí shop, tự đầu tư thời gian, chi phí sẽ giảm nhiều mà tâm huyết dồn cho shop sẽ có giá trị hơn.

Mỗi người có một ý tưởng riêng trong việc trang trí cửa hàng quần áo trẻ em, nhưng nhìn chung mình nghĩ cái mà shop cần có là một sự nổi bật. Biển quảng cáo bên ngoài cần ấn tượng và thật là sáng, thu hút người qua đường.

Trang trí cửa hàng nổi bật và thu hút

Trang trí cửa hàng nổi bật và thu hút

Tường nên sơn tường màu sáng, và làm nhiều đèn, tông trắng nên nổi bật, vì lý do quần áo rất nhiều màu sặc sỡ, nếu bạn chọn một màu sắc cá tính cũng khó để làm nổi bật lên được tất cả các sản phẩm trong shop mình.

Khi làm giá bạn nên xếp sắp xen kẽ và khoa học, không nên để một không gian hoàn toàn là tủ xếp, một không gian hoàn toàn là treo mắc, hãy xen kẽ nó cho hợp lý. Phân chia khu vực treo đồ body, quần sooc, quần dài, áo váy, chân váy, tránh để tình trạng lộn xộn, cái dài cái ngắn trông rất xấu.

Tham khảo thêm những chia sẻ khác tại Những ý tưởng khởi nghiệp hay

Share.

Comments are closed.