Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tham khảo những ngành khởi nghiệp kinh doanh ít vốn

0

Cập nhật vào 10/11

Nhiều người nghĩ rằng, để trở thành ông bà chủ kinh doanh hiệu quả thì phải có số vốn đầu tư rất  lớn. Nhưng hiện nay, điều đấy là hoàn toàn sai với những ngành khởi nghiệp kinh doanh ít vốn vẫn mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Nếu bạn vẫn không tin thì mời tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tham khảo các ý tưởng kinh doanh ít vốn hiện nay

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn hiện nay
Những ý tưởng kinh doanh ít vốn hiện nay

Ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn có thể tự trở thành ông bà chủ với các ngành nghề kinh doanh riêng gì đó cho bản thân mình. Và ngày nay để đáp ứng được nhu cầu đó thì nhiều ngày nghề kinh doanh cần ít vốn đã ra đời đáp ứng ước mơ khởi nghiệp của bạn mà vẫn đem lại hiệu quả và dễ sinh lời. Các ngành nghề đó bao gồm:

Kinh doanh sản phẩm handmade: đây là ngành kinh doanh bạn chỉ phải bỏ ra một số vốn rất ít, yêu cầu ở đây là bạn cần có thời gian, óc sáng tạo, sự khéo léo.

Kinh doanh bán hàng online: Hiện nay bán hàng trực tuyến đang là một xu hướng kinh doanh thu lợi lớn mà số vốn chủ kinh doanh bỏ ra lại rất ít. Việc bạn cần là hãy lựa chọn mặt hàng kinh doanh phù hợp, thông qua các  kênh mạng xã hội như website, diễn đàn, chợ điện tử, facebook cá nhân, tiktok của chính các bạn cũng có thể hái ra tiền.

Kinh doanh loại hình dịch vụ: những năm gần đây kinh doanh loại hình dịch vụ có lẽ là ngành nghề rất hót vốn ít thì làm nhỏ, vốn lớn thì làm lớn. Trong các ngành kinh doanh dịch vụ sẽ có như: sửa chữa, trông trẻ, chăm sóc vật nuôi, vệ sinh công nghiệp,…

Tìm hiểu về ngành kinh doanh ít vốn – kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể hiểu là loại hình kinh doanh cho thuê người dọn dẹp vệ sinh lau chùi bằng tay kết hợp máy móc thiết bị, dụng cụ hiện đại cùng các loại hóa chất chuyên dụng với quy trình tối ưu tùy vào nhu cầu của khách.

Ngày nay do nhu cầu làm việc bận rộn mà nhiều người đã chọn các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo không gian sống và làm việc trong sạch.

Dịch vụ kinh doanh vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ kinh doanh vệ sinh công nghiệp

Với loại hình kinh doanh này những ngày đầu mới mở bạn sẽ bỏ ra một số vốn không quá lớn với các mảng như sau:

Thuê người làm, đầu tư máy móc thiết bị và các loại hóa chất tẩy rửa như: Máy chà, máy hút bụi, máy giặt, các dụng cụ như ghế, thang, đồ lau, nước tẩy đa năng các loại.

Thứ 2 khi tiến hành kinh doanh vệ sinh công nghiệp bạn cần làm là đưa nó đến tay người tiêu dùng. Bạn hãy bỏ vốn để tiếp thị, marketing dịch vụ của mình như chạy quảng cáo trên các kênh truyền thông online: Website, Facebook, hay truyền hình, báo chí…

Số vốn của mình ít mà kinh doanh vệ sinh cần nghiệp thì bạn cần lưu ý những điều sau:

Tự mình làm việc nhiều hơn thay vì thuê người khác. Tất nhiên là mình không thể làm hết, thuê thêm người là chắc chắn. Nhưng những việc mình có khả năng thì nên tự làm.

Nên tham khảo chất lượng dịch vụ, giá cả của đối thủ để đề ra chiến lược tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Nhớ quan sát, phân tích thị trường để xác định và nhắm đúng mục tiêu khách hàng, không lan mang.

Cuối cùng dù là khởi đầu với kinh doanh nhỏ thì cũng cần có mảng hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng nhé.

Trên đây là các mảng kinh doanh ít vốn mà vẫn dễ sinh lời mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đặc biết là dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Ngành kinh doanh ít vốn nhưng lại rất hót trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo. Nếu bạn vẫn thắm mắc và muốn tham khảo thêm có thể truy cập web : https://vesinhnhaviet.net/.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.