Những ý tưởng khởi nghiệp với 0 đồng có thể thành công

0

Là một người trẻ, bạn luôn muốn kiếm tiền, muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp riêng của mình nhưng bạn lại không có vốn ở trong tay. Vậy làm thế nào với 0 đồng, bạn vẫn có thể tiến hành khởi nghiệp để trở thành một nhà kinh doanh thành công trong tương lại?

Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 0 đồng thành công.

Cộng tác viên bán hàng online

Internet ngày càng lớn mạnh, kéo theo đó là các lĩnh vực online cũng phát triển không ngừng, dịch vụ mua bán trên mạng cũng không ngoại lệ và ai cũng có thể tham gia vào quá trình này. Nếu bạn không có vốn để kinh doanh thì có thể trở thành cộng tác viên bán hàng của một số shop online. Đây là công việc rất thích hợp với các bạn đang còn ngồi trên giảng đường đại học hoặc chị em nội trợ bởi bạn có thể làm tại nhà vào thời gian rảnh rỗi.

Cộng tác viên bán hàng online

Công việc này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần đăng sản phẩm trên những trang mạng xã hội, khi có khách hàng liên hệ thì bạn mới lấy hàng từ shop về và ăn lợi nhuận theo chiết khấu phần trăm từ shop.

Đây là hình thức kinh doanh có độ rủi ra thấp khi bạn không cần bỏ tiền để nhập hàng trước, thu nhập của công việc này cũng tương đối cao.

Viết sách

Nếu bạn có khả năng viết lách và muốn kiếm thêm thu nhập vào những lúc rảnh rỗi thì đây là công việc hoàn toàn phù hợp bởi hiện nay rất nhiều website hay blog có nhu cầu tìm người viết truyện để lôi kéo bạn đọc.

Viết sách

Mức thù lao bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào lượt truy cập vào bài viết của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một website riêng để đăng bài trên đó, nếu bài của bạn hay và thu hút lượng người đọc lớn thì bạn sẽ có thêm tiền từ việc quảng cáo.

Dạy thêm tại nhà

Dạy thêm tại nhà cũng là một hình thức kinh doanh phổ biến của các bạn sinh viên mà không cần vốn. Yêu cầu của công việc này cũng tương đối đơn giản, bạn cần có đủ lượng kiến thức cần thiết và có kỹ năng truyền đạt cho người khác. Mức thu nhập của công việc này khá ổn định.

Dạy thêm tại nhà

Khi mới bắt đầu bạn nên thông qua bạn bè, người thân quảng cáo để những người có nhu cầu học biết đến bạn.

Gia sư online

Khác với hình thức dạy thêm tại nhà truyền thống, gia sư online áp dụng sự phát triển của internet vào việc dạy và học. Như chúng ta đã biết, cuộc sống ngày càng bận rộn không phải ai cũng có thể đến các trung tâm để học vì thế hình thức học online được khá nhiều người lựa chọn.

Gia sư online

Trước tiên bạn phải là người có chuyên môn về lĩnh vực dạy học, có kỹ năng về công nghệ và biết cách xây dựng nhiều mối quan hệ trên mạng để quảng bá cũng như phát triển lớp học online của bạn.

Đây được đánh giá là một ý tưởng khởi nghiệp với vốn 0 đồng tương đối hay và đem lại thành công một cách dễ dàng nếu bạn biết cố gắng.

Designer

Hiện nay designer đang là một công việc được rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm nên nó trở thành hình thức kiếm tiền hiệu quả của giới trẻ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này tại nhà, kiếm được mức thu nhập đáng kể.

Designer

Yêu cầu của công việc này là phải biết dùng các công cụ thiết kế và có năng khiếu nghệ thuật, có gu thẩm mỹ cao. Thù lao của công việc này dựa vào chất lượng sản phẩm bạn cho ra đời.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi kinhnghiemkhoinghiep.net.

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng