Những ý tưởng khởi nghiệp với 10 triệu có thể thành công

0

Thị trường ngày càng bão hòa và giá trị đồng tiền liên tục xuống giá khiến cho việc kinh doanh gặp vô vàn khó khăn, nhất là khi trong tay bạn có số vốn không nhiều. Vậy bạn sẽ định làm gì khi chỉ có 10 triệu đồng làm vốn? Dưới đây là một số ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 10 triệu đồng có thể sẽ thành công.

Kinh doanh thời trang online

Đây là hình thức kinh doanh rất phù hợp với những ai chỉ có số vốn nhỏ khi không cần có cửa hàng, thậm chí không cần có sẵn hàng vẫn có thể bán được.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu về các nguồn hàng có sẵn tại các chợ đầu mối, mua lại từ các shop uy tín khác, mua từ các website nước ngoài,… Sau đó hãy lập một fanpage và đăng các mặt hàng bạn có thể cung cấp lên đó, nếu có điều kiện bạn có thể thuê làm một website riêng cho shop của mình (giá dao động từ 2 – 3 triệu là phù hợp).

Kinh doanh thời trang online

Còn lại bạn dồn vốn để lấy hàng và làm marketing bằng cách chạy chạy quảng cáo qua các kênh của Facebook, Google.

Bán đồ handmade

Bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong quãng thời gian rảnh rỗi bằng cách bán đồ handmade nếu thực sự khéo tay.

Bán đồ handmade

Số tiền đầu tư cho công việc kinh doanh này không quá cao, bạn chỉ cần mua một số nguyên liệu cần thiết nhưng nó lại mang về nguồn thu nhập tương đối ổn định nếu bạn làm tốt. Nhờ tính độc và lạ mà những vòng tay, trang sức, gối, túi,… handmade luôn thu hút được nhiều người.

Bán đồ ăn vặt online

Nếu bạn là người khéo tay cộng với có một chút khả năng nấu ăn thì có thể kinh doanh đồ ăn vặt online bởi người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu cao đồng thời họ không muốn tự đi mua để tiết kiệm thời gian.

Khi bán đồ ăn vặt trên mạng, bạn không phải mất các chi phí cho việc thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng hay các chi phí phụ khác mà chỉ cần làm tại nhà của mình.

Bán đồ ăn vặt online

Trước tiên hãy tìm hiểu nhu cầu của người tiêu dùng về những món ăn vặt đang được săn đón hiện nay, đối tượng khách hàng bạn hướng đến. Tiếp đến tìm nguồn nguyên liệu đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

Để hình thức kinh doanh này gặt hái được thành công, thu về nhiều lợi nhuận bạn cần đáp ứng được một số yêu cầu như: đồ ăn ngon, đẹp mắt, giá cả phải chăng, đặt hàng dễ, giao hàng nhanh, phục vụ nhiệt tình,…

Bạn có thể tham khảo thêm về những ý tưởng khởi nghiệp 0 đồng để chọn được hướng đi phù hợp bản thân

Bán phụ kiện điện thoại online

Với 10 triệu đồng trong tay, bạn khó có thể vừa thuê cửa hàng vừa nhập hàng về bán được, vì vậy hình thức kinh doanh phụ kiện điện thoại online là lựa chọn phù hợp nhất.

Bán phụ kiện điện thoại online

Hiện nay, ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smart phone, kéo theo đó là nhu cầu mua phụ kiện điện thoại nên đây trở thành mặt hàng dễ tiêu thụ và đem về lợi nhuận cao. Bạn cần lập một fanpage rồi đăng các mẫu sản phẩm mình có, bạn nên nhập về những phụ kiện hot và được ưa chuộng nhất tại thời điểm đó.

Bán thực phẩm sạch

Vấn đề an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên bức thiết trong xã hội, mọi người luôn cảm thấy lo lắng và mất niềm tin vào thực phẩm bán tràn lan ở chợ hay vệ đường. Vì vậy còn chần chờ gì mà bạn không thực hiện kinh doanh mặt hàng thực phẩm sạch.

Bán thực phẩm sạch

Bạn nên nhập nguồn nông sản từ các vùng quê lên thành phố để bán, đây là nguồn hàng đảm bảo nguồn gốc, an toàn và bạn có thể làm chủ được nguồn hàng của mình. Việc tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn ngày càng lớn mạnh.

Bài viết được kinhnghiemkhoinghiep.net tổng hợp và chia sẻ

Những ý tưởng khởi nghiệp với 10 triệu có thể thành công
5 (100%) 1 vote[s]

Chức năng bình luận đã bị đóng