Những ý tưởng khởi nghiệp với 100 triệu đồng có thể thành công

0

100 triệu đồng là số tiền không nhỏ, đối với nhiều người để tích lũy được cũng cần một thời gian dài. Tuy nhiên trong kinh doanh thì đây lại là số vốn không quá lớn, vậy làm thế nào để có thể kinh doanh thành công với 100 triệu đồng? Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra những ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu đồng thành công.

Kinh doanh hàng xách tay

Hiện nay, hàng xách tay là dòng sản phẩm rất được nhiều người ưa chuộng bởi danh tiếng cũng như chất lượng mà nó đem lại. Với số vốn 100 triệu đồng, bạn hàn toàn có thể lựa chọn để kinh doanh mặt hàng này. Nếu có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước thì sẽ là một lợi thế cho bạn, hãy nhanh chóng nhập về các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo,…

Kinh doanh hàng xách tay cần vốn 100 triệu đồng

Bạn cần quảng bá tới mọi người xung quanh từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp về mặt hàng mình định kinh doanh xách tay. Nếu có nhu cầu, họ sẽ đặt đơn hàng với bạn, sau đó hãy chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn cũng như giảm vốn.

Sau một thời gian kinh doanh, bạn sẽ có cho mình một lượng khách quen nhất định đồng thời tạo được mức độ uy tín thì nên nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

Mở hiệu sách/truyện

Với số vốn 100 triệu đồng bạn hoàn toàn có thể mở được một cửa hàng sách/truyện khang trang.

Giá các đầu sách hiện nay cũng tương đối hợp lý, bạn nên lựa chọn số lượng sách vừa đủ nhưng chất lượng và nội dung sách cần thực sự hấp dẫn, đáp ứng như cầu đọc của khách hàng.

Mở hiệu sách/truyện với số vốn 100 triệu đồng

Ngoài ra bạn cũng có thể nhập thêm sách giáo khoa, các đồ dùng học tập, như cặp sách, giấy, vở, bút,… trước thềm năm học mới để gia tăng thu nhập.

Mở cửa hàng tạp hóa

Bạn hoàn toàn có thể thành công với số vốn 100 triệu đồng nếu kinh doanh hàng tạp hóa. Hãy thuê một mặt bằng nhỏ tại các khu trung cư để bán các sản phẩm đóng gói, gia vị hay thậm chí là bánh kẹo. Đây đều là những mặt hàng thiết yếu mỗi ngày của các hộ gia đình vì vậy bạn hoàn toàn có thể thu về nguồn lợi nhuận tương đối nếu biết chắt chiu.

Mở cửa hàng tạp hóa với số vốn 100 triệu đồng

Điều quan trọng nhất trong ý tưởng kinh doanh này là chọn địa điểm cho thật sự phù hợp. Không nên lựa chọn các khu vựa đã có quá nhiều cửa hàng tương tự bởi bạn sẽ rất khó thu hút được khách khi họ đã là khách quen của một nơi khác.

Mở cửa hàng hoa tươi

Trong những dịp lễ hay có thể là ngày thường, hoa trở thành một vật dụng để con người thể hiện tình cảm với nhau nên đây là mặt hàng kinh doanh phù hợp dành cho bạn khi có số vốn 100 triệu.

Mở cửa hàng hoa tươi cần vốn khoảng 100 triệu đồng

Trước tiên nên thuê một mặt bằng phù hợp có giá khoảng 10 triệu đồng. Tiếp đến nên đến tận các vườn hoa để nhập với mức giá rẻ rồi cắm thành các lẵng hoặc bó bày tại cửa hàng bán.

Đây là mặt hàng thời vụ nên bạn cần phải cân đối trong việc nhập hoa, nên nhập nhiều hoa vào các ngày lễ và ngược lại, những ngày bình thường thì chỉ cần nhập vừa đủ bán.

Bạn có thể tham khảo thêm về những ý tưởng khởi nghiệp với 20 triệu để chọn cho mình con đường kinh doanh phù hợp.

Làm móng, phục vụ nhu cầu làm đẹp

Xã hội càng pháp triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng được tăng cao và đây là cơ hội để bạn có thể làm giàu với số vốn 100 triệu.

Làm móng, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho người có khoảng 100 triệu làm vốn

Bạn cần đầu tư tiền để đi học các khóa làm móng chuyên nghiệp. Tiếp đến thuê một mặt bằng nhỏ, rồi mua các thiết bị làm móng như các lọ sơn móng tay, máy làm móng,… là bạn có thể thu về lợi nhuận.

Thông tin bài viết được kinhnghiemkhoinghiep.net tổng hợp

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng