Những ý tưởng khởi nghiệp với 20 triệu có thể thành công

0

20 triệu là con số không phải quá lớn để bắt đầu cho một công việc kinh doanh nào đó. Tuy nhiên nếu biết cách đầu tư kinh doanh thận trọng, khôn ngoan và hiệu quả bạn hoàn toàn có thể thu về cho mình mức lợi nhuận tương đối. Bài viết dưới đây là một số ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 20 triệu thành công.

Bán mỹ phẩm online

Nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng được tăng cao kể cả nam giới và nữ giới vì vậy nên thị trường mỹ phẩm online vô cùng sôi động. Tuy nhiên nếu muốn thành công trong kinh doanh mặt hàng này bạn cần đảm bảo nguồn hàng, rõ ràng về xuất xứ và mang tới hiệu quả làm đẹp an toàn.

Bán mỹ phẩm online

Với số vốn là 20 triệu thì bạn nên đầu tư vào những sản phẩm hạng trung có mức giá bình dân dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá.

Kinh doanh quán ăn sáng

Số vốn 20 triệu đồng thì bạn có thể mở một quán ăn sáng bình dân. Bạn nên lựa chọn mặt bằng vừa phải với khoản đặt cọc thấp nhất có thể, đầu tư vài bộ bàn ghế nhựa và các vật dụng cần thiết.

Kinh doanh quán ăn sáng

Để thu hút được khách hàng, bạn cần đảm bảo hình thức quán sạch sẽ, món ăn ngon và lạ thì vấn đề mặt bằng không quá quan trọng. Bên cạnh đó cần chú ý đến chất lượng phục vụ khách, luôn thể hiện thái độ niềm nở, thân thiện.

Mở quán ăn online

Mở quán ăn online cũng là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh phù hợp với số vốn ban đầu là 20 triệu. Để thành công trước tiên món ăn bạn cung cấp phải đảm bảo về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, bên cạnh đó còn cần có sự mới lạ, luôn bắt kịp với trào lưu của cộng đồng ẩm thực.

Mở quán ăn online

Để quá trình kinh doanh đạt hiệu quả và vó thành công lâu dài thì bạn nên đầu tư phát triển hệ thống bán hàng online của mình. Việc xây dựng thương hiệu là một trong những nền tảng quan trọng nhất trong chiến lược kinh doanh.

Kinh doanh cửa hàng trái cây nhỏ tại nhà

Nếu bạn có sẵn mặt bằng kinh doanh, không cần quá rộng, chỉ cần khoảng 8 – 9 m2 thì có thể kinh doanh theo hình thức này, vừa tiết kiệm được tiền thuê mặt bằng mà không phải tốn thêm chi phí trang trí cửa hàng bởi trái cây là mặt hàng không quá chú trọng điều đó.

Tiếp đến bạn cần đầu tư một khoản tiền cho các thiết bị lạnh bảo quản trái cây để giúp chúng để được lâu hơn và cũng là lấy uy tín cho khách hàng rằng sản phẩm của bạn lúc nào cũng tươi ngon.

Kinh doanh cửa hàng trái cây nhỏ tại nhà

Khi kinh doanh trái cây bạn hoàn toàn yên tâm về việc xoay vòng nhanh mà không lo hết vốn. Bên cạnh đó bạn cũng nên kinh doanh bán lẻ kết hợp với 1 số địa điểm chuyên lấy hoa quả như các doanh nghiệp, quán ăn bình dân,… để có được lượng khách hàng đông đảo đồng thời có đầu ra ổn định cho sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm về ý tưởng khởi nghiệp với 10 triệu để chọn cho mình con đường kinh doanh phù hợp nhất.

Kinh doanh trà đá vỉa hè

Với việc bỏ ra số vốn ít nhưng thu lại lợi nhuận tương đối lớn, trà đá vỉa hè là hình thức khởi nghiệp kinh doanh được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn hiện nay.

Kinh doanh trà đá vỉa hè

Tuy không tốn quá nhiều chi phí cho các nguyên liệu chuẩn bị nhưng hình thức bán hàng này sẽ mất kha khá tiền để thuê mặt bằng, đặc biệt là các địa điểm đông đúc người qua lại như các trường đại học, kí túc xá, khu văn phòng,…

Nếu dám đầu tư vào hình thức này với chiến lược phù hợp, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể thu về lợi nhuận cao.

Nội dung được kinhnghiemkhoinghiep.net tổng hợp và chia sẻ.

Rate this post

Chức năng bình luận đã bị đóng